Home Showbiz Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ

Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ

by linh

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự tranh tài của 41 thí sinh. Chung cuộc, chiếc vương miện hoa hậu danh giá thuộc về Nguyễn Thị Ngọc Châu. Hai mỹ nhân Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên lần lượt được xướng danh Á hậu 1 và Á hậu 2.

Trước khi đến với đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ, Thủy Tiên từng trải qua những năm tháng bị miệt thị về ngoại hình. Nhìn 3 vòng nuột nà với số đo 89-65-98 cm ở thời điểm hiện tại, ít ai biết ở thời đỉnh điểm, người đẹp Đồng Tháp đã nặng tới 90kg.

Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ 1
Thủy Tiên trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022,

Theo chia sẻ, vào năm lớp 12, Thủy Tiên thường xuyên thức khuya, ăn vặt nhiều nên cân nặng tăng không kiểm soát. Khi chuẩn bị thi cấp 3, áp lực bài vở cộng thêm chế độ ăn không lành mạnh, nhiều bánh ngọt, trà sữa càng khiến cô nàng ú lu. Lúc này, Thủy Tiên thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Tủ đồ phần lớn là màu đen để che đi khuyết điểm. Sự tự tin của cô gái trẻ chạy đến con số âm.

Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ 2
Đã có thời điểm Thủy Tiên nặng tới 90kg, bị bạn bè chế giễu, không tự tin khi ra đường.

Sau đó, Thủy Tiên quyết định giảm cân. Với chế độ ăn nghiêm ngặt, cắt toàn bộ tinh bột, chỉ trong 2 tuần, Á hậu 2 đã giảm xuống còn 67kg. Nhưng chính sự giảm cân thần tốc này khiến cô nàng trở nên xanh xao, mệt mỏi. Lúc này, Thủy Tiên bắt đầu nhìn lại chế độ giảm cân của mình. Cô nhích từng bước chậm mà chắc, kết hợp ăn uống và tập luyện khoa học.

Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ 3
Sau bao nỗ lực, cô gái Đồng tháp đã có được body vạn người mê như hiện tại

Cho đến hiện tại, chúng ta đã thấy một Thủy Tiên xinh đẹp, khỏe mạnh và năng động. Hành trình giảm cân của cô gái 24 tuổi đã truyền động lực tới tất cả mọi phụ nữ, đó là chị em ” hãy luôn luôn tiến bước, vượt qua các rào cản của sự tự ti”.

Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ 4
Á hậu Thủy Tiên và cuộc cách mạng nhan sắc khiến người hâm mộ mát lòng mát dạ

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên xuất hiện trong một cuộc thi nhan sắc. Năm 2018, cô nàng đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Sau đó, lọt vào top 10 Hoa hậu Việt Nam trong cùng năm.

>> Xem thêm: Ảnh thời ‘còn phèn’ của Hoa hậu Ngọc Châu bị đào lại, CDM réo tên một người

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment