Home Điện ảnh Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu?

Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu?

by linh

“Thương ngày nắng về” là bộ phim truyền hình được chiếu trên khung giờ vàng của VTV. Trong tập mới nhất, mẹ chồng của Khánh là bà Hiền đã khiến khán giả “tăng xông” khi đổ mọi trách nhiệm cho con dâu về khoản nợ của con gái mình. Quá đáng hơn là bà Hiền còn yêu cầu vợ chồng con trai phải trả giúp trả nợ cho con gái bằng cách… bán nhà.

Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu? 1
NSND Lan Hương “Bông”

NSND Lan Hương ( Hương Bông) là người đảm nhận vai diễn này, bà thường xuyên xuất hiện trong vai mẹ chồng ở những bộ phim Việt trong khoảng thời gian gần đây. NSND Lan Hương tên thật là Nguyễn Thị Lan Hương, bà sinh năm 1961. Diễn xuất đỉnh cao là thế nhưng thời trẻ, nữ diễn viên từng suýt bị đuổi học. Nhưng nhờ duyên số, cô được tiếp tục đi học và trở thành cô giáo, hướng dẫn nhiều thế hệ sinh viên nghệ thuật.

Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu? 2

Diễn viên Lan Hương từng theo học khóa diễn viên tại Nhà hát kịch, bà đến với nghệ thuật sân khấu trong một lần tình cờ đi thi tuyển cùng bạn của mình. Thế mà bạn của bà trượt, bà lại trúng tuyển, tuy nhiên gần nửa năm sau sau lại suýt bị đuổi vì không thể hiện được bản thân. Cô giáo NSND Lan Hương sau tất cả đã giữ bà lại học tiếp thì thấy được sự chân thành của học trò.

Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu? 3
Nữ diễn viên Lương Ngọc Dung (áo đen đứng giữa), NSƯT Trần Quốc Trọng bên trái, NSND Lan Hương bên phải

Sau khi tốt nghiệp, NSND Lan Hương hoạt động cho Nhà hát Lớn Hà Nội, đồng thời làm giáo viên hướng dẫn cho nhiều thế hệ học trò tại trường Sân khấu điện ảnh. Một điều thú vị không kém là NSND Lan Hương chính là giáo viên của diễn viên Lương Ngọc Dung – tham gia diễn xuất với vai bà Nga bán bún riêu thời trẻ trong phim Thương ngày nắng về.

Bí mật danh phận của mẹ chồng ghê gớm ‘Thương ngày nắng về’: Liên quan đặc biệt đến bà Nga bán bún riêu? 4
Hai cô trò từng có dịp diễn xuất chung

Diễn viên Lương Ngọc Dung từng theo học lớp diễn viên truyền hình khóa 2 VFC (năm 2006), lớp được dìu dắt dưới bàn tay của những nghệ sĩ gạo cội như NSND Lan Hương, NSƯT Trần Quốc Trọng, cố NSND Hoàng Dũng. Dù đã tốt nghiệp nhiều năm nhưng cả thầy và trò vẫn giữ liên lạc và đi họp lớp thường niên. Diễn viên Lương Ngọc Dung thường xuyên chia sẻ hình ảnh họp lớp với những người đã dìu dắt mình từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cho tới khi tốt nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp FBNV

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment