Home Thể thao CĐV đến Qatar xem World Cup 2022 sẽ phải ‘bóc lịch’ nếu làm điều này

CĐV đến Qatar xem World Cup 2022 sẽ phải ‘bóc lịch’ nếu làm điều này

by linh

Được biết, luật Qatar nghiêm cấm tình dục ngoài hôn nhân. Do đó, CĐV tới dự khán VCK World Cup 2022 tại quốc gia Tây Á này sẽ đối diện với án phạt tù 7 năm nếu bị bắt gặp có quan hệ bất chính.

Tờ Daily Star dẫn lời một nhân viên an ninh ở Qatar: “Tình dục là điều cấm tại Qatar trừ khi các nhóm CĐV là vợ chồng. Chắc chắn không có chuyện tình một đêm tại World Cup sắp tới. Không có cả tiệc tùng nói chung. Tất cả CĐV cần hiểu rõ điều này trừ khi họ muốn vào tù”.

Về cơ bản, đây là lần đầu tiên trong lịch sử có lệnh cấm quan hệ tình dục tại World Cup. CĐV cần chuẩn bị tinh thần. Văn hóa tiệc tùng sau trận vốn bình thường ở nhiều nơi đều bị nghiêm cấm”

CĐV đến Qatar xem World Cup 2022 sẽ phải 'bóc lịch' nếu làm điều này 1
Tình dục được xem là một trong những điểm nhấn không thể thiếu tại World Cup. Ảnh: Internet

Không chỉ riêng Qatar, ở Saudi Arabia cũng có quy định rất nghiêm khi bất kỳ mối quan hệ nào không phải vợ chồng đều sẽ phạm pháp. Thậm chí, quốc gia này còn áp dụng hình phạt đánh roi.

Bên cạnh đó, Iran còn áp dụng luật lệ hà khắc hơn rất nhiều. Bộ luật hình sự nước này quy định rõ người phạm tội lăng nhăng sẽ bị phạt 100 roi. Thậm chí, còn có cả hình phạt ném đá nếu có hành vi ngoại tình.

World Cup được tổ chức tại Qatar lần đầu tiên trong lịch sử không diễn ra vào mùa hè. Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 18/12. Các giải VĐQG hàng đầu châu Âu sẽ phải khởi tranh sớm để dành thời gian cho World Cup 2022.

Tình dục được xem là một trong những điểm nhấn không thể thiếu tại World Cup khi hàng triệu CĐV sẽ xuất hiện tại các thành phố đăng cai tổ chức để đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia. FIFA tính toán sẽ có khoảng 7,7 triệu lượt CĐV tại khu vực Fan Fest của World Cup 2022.

CĐV đến Qatar xem World Cup 2022 sẽ phải 'bóc lịch' nếu làm điều này 2
CĐV đến Qatar xem World Cup 2022 sẽ phải ngồi tù nếu có hành vi bất chính. Ảnh: Internet

Những tấm vé cuối cùng tham dự World Cup đã được xác định sau loạt trận play-off. Đội tuyển thứ 32 giành vé tới Qatar là Costa Rica sau chiến thắng trước New Zealand ở trận play-off. Bên cạnh đó, còn có sự vắng mặt đáng tiếc tại World Cup 2022 đó là nhà ĐKVĐ EURO tuyển Italia.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment