Home Hậu trường Cưỡi ngựa giả phim Hoa ngữ: Hồ Nhất Thiên nhảy Gangnam Style, Đường Yên, Kinh Siêu chơi thú nhún

Cưỡi ngựa giả phim Hoa ngữ: Hồ Nhất Thiên nhảy Gangnam Style, Đường Yên, Kinh Siêu chơi thú nhún

by linh

Thời nay, hàng loạt bộ phim truyền hình Hoa ngữ đã sử dụng các loại kỹ xảo khác nhau để tái hiện cảnh cưỡi ngựa. Chưa bàn đến việc lên phim có chân thật hay không, hậu trường những cảnh này cũng khiến CDM được dịp cười nội thương.

'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 1
Cảnh cưỡi ngựa của Hồ Nhất Thiên trong phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu lên phim trông hoành tráng nhưng ở hậu trường thì như tấu hài. Dàn diễn viên đã phải cưỡi ngựa với không khí, không có bất cứ đạo cụ gì ngoài chiếc dây cương.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 2
CDM nhận xét màn cưỡi ngựa này giống như đang nhảy Gangnam Style. Mọi người cũng khâm phục các diễn viên khi họ có thể làm vậy mà không bật cười.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 3
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 4
Tuy nhiên, một số CDM cho rằng đó là cảnh quay cận cảnh, nếu dùng ngựa thật thì quay phim có nguy cơ bị đá. Do đó, họ đã dùng chiêu cưỡi không khí như vậy. Khi quay từ xa, Hồ Nhất Thiên và các diễn viên khác vẫn cưỡi ngựa thật như thường.

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu đã quay được vài năm và khán giả truyền hình Hoa ngữ nhận định thời gian gần đây, những cảnh cưỡi ngựa mãn nhãn càng hiếm hoi.

'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 5
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 6
Đây là cảnh hậu trường một màn cưỡi ngựa lan truyền trên MXH cách đây không lâu. Trong đó, 2 diễn viên ôm nhau đứng trên một chiếc hộp, nhún theo tần số nhất định. Xung quanh, các nhân viên đoàn phim cầm cành cây chạy vòng vòng để tạo cảm giác “ngựa phi nước đại”.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 7
Còn đây là con ngựa được vẽ mắt của Cúc Tịnh Y trong Gia Nam Truyện. Như chúng ta đã biết bản thân Cúc tịnh Y rất mê làm đẹp và luôn duy trì hình ảnh hoàn hảo của mình. Vì vậy, việc cô lựa chọn một con ngựa “mong manh” cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, con ngựa làm giả “tinh vi” này thực sự quá lộ liễu.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 8
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 9
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 10
Cảnh cưỡi ngựa giả trong An Lạc Truyện trông khá ngầu và hài hước. Một lần nữa, chúng ta phải khâm phục các diễn viên khi họ không bật cười trong trường hợp này.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 11
Thành Nghị cưỡi ngựa giả trong Trường An Nặc. Nói chính xác thì anh ấy chỉ ngồi trên một chiếc xe đẩy nhỏ và tạo dáng như đang cưỡi ngựa mà thôi. Sau khi quay xong cảnh này, Thành Nghị còn thở dài nói: “Thế này còn mệt hơn cưỡi ngựa thật”.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 12
Đàm Tùng Vận cũng cưỡi ngựa giả trong Cẩm Y Chi Hạ. Mặc dù đoàn phim đã khéo léo để không làm lộ mặt con ngựa nhưng tần suất lắc lưa của nhân vật nữ trên đường bê tông trông thật giả tạo. Thậm chí, nhìn tốc độ thay đổi cảnh vật xung quanh thì Đàm Tùng Vận giống như đang đi đường sắt cao tốc chứ không phải cưỡi ngựa nữa.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 13
Cảnh cưỡi ngựa của Đường Yên và Kinh Siêu trong Yến Vân Đài cũng bị giễu cợt và trở thành vết đen trong sự nghiệp của 2 diễn viên. Dù họ cưỡi ngựa giả cũng không sao nhưng cách họ lắc người đều nhịp như thể đang hô khẩu hiệu “một, hai, một, hai”. Một số CDM nhìn vào nhận định họ giống như 2 đứa trẻ đang ngồi xe xích lô.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 14
Những cảnh cưỡi ngựa giả ở trên ít nhất cũng dùng đạo cụ còn cảnh này thì thật quái gở. Đoàn phim đã sử dụng người làm ngựa, trông rất phản cảm.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 15
Những bộ phim truyền hình Hoa ngữ trước đây có nhiều cảnh cưỡi ngựa rất đẹp, sống động, chẳng hạn như màn phi nước đại của Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp. Nữ diễn viên đã cưỡi ngựa thật, đạo diễn có thể tự tin quay ở mọi góc, giúp khán giả hiểu được “tiên nữ cưỡi ngựa” đẹp đến nhường nào.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 16
Vì cưỡi ngựa thật nên ngay cả ảnh chụp của Lưu Diệc Phi cũng rất khí thế.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 17
Trong phim Hoa Mộc Lan, cảnh cưỡi ngựa của Lưu Diệc Phi cũng hoàn toàn là thật. Vì vậy, CDM đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho tinh thần kính nghiệp của nữ diễn viên.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 18
Chung Hán Lương cũng là một sao nam cưỡi ngựa rất giỏi. Các bộ phim anh tham gia về cơ bản đều dùng ngựa thật. Cảnh cưỡi ngựa trong bộ phim Cẩm Tâm Tựa Ngọc này được quay toàn cảnh, ngay lập tức khiến khán giả ấn tượng.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 19
Hay như màn phi nước đại của Cố Tích Triều trong phim Nghịch Thủy Hàn này cũng vô cùng mãn nhãn.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 20
Nam diễn viên Ngô Lỗi cũng từng khiến khán giả nhiều lần xuýt xoa vì cảnh cưỡi ngựa trong phim của mình. Trong Trường Ca Hành, Ngô Lỗi toát lên vẻ điển tranh, lạnh lùng. Cảnh cưỡi ngựa rất chân thật.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 21
Còn cảnh cưỡi ngựa trong Tôi Và Bậc Cha Chú càng được yêu thích hơn.
'Cười nội thương' trước những màn cưỡi ngựa giả trên phim Hoa ngữ 22
Mặc dù không phải diễn viên nào cũng biết cưỡi ngựa nhưng học không phải chuyện khó. Ngô Kỳ Long cũng không biết bộ môn này nhưng vì yêu cầu của kịch bản, anh đã đi học cưỡi ngựa và tạo nên một tác phẩm kinh điển

(Theo QQ)

>> Xem thêm: 11 khoảnh khắc hào môn tỷ đệ thần thánh của sao Hoa ngữ khiến fan lặng người vì quá chất

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment