Home Showbiz Cuối tuần ‘đùng đoàng’ 2 siêu đám cưới: Huy Trần – Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng ‘chơi lớn’ là cặp sau!

Cuối tuần ‘đùng đoàng’ 2 siêu đám cưới: Huy Trần – Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng ‘chơi lớn’ là cặp sau!

by linh

Sau quãng thời gian dài “hít hà drama” đến nổ cả phổi, hôm nay là ngày để cư dân mạng “F5” lại tinh thần với 2 siêu hôn lễ của các cặp đôi Huy Trần – Ngô Thanh Vân và cầu thủ Đức Chinh – Hà Trang.

Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Sau bao ngày trông ngóng, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ chính thức diễn ra vào hôm nay (8/5). Không chọn TP.HCM hay quê nhà, địa điểm diễn ra sự kiện trọng đại của “đả nữ” Vbiz là khu resort nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Như Ngô Thanh Vân chia sẻ trước đó, hôn lễ sẽ được tổ chức với quy mô riêng tư với số lượng khách mời chỉ vẻn vẹn 50 người. 

Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 1
Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ được tổ chức với quy mô riêng tư với số lượng khách mời chỉ vẻn vẹn 50 người. 

Theo ghi nhận của báo giới, ngay lúc này những khâu chuẩn bị cuối cùng đã sắp sửa hoàn tất. Không gian hôn lễ ngập tràn trong sắc hoa. Chương trình sẽ được bắt đầu vào lúc 15h chiều, đây cũng là thời điểm Ngô Thanh Vân và Huy Trần lộ diện để đón khách. Sau đó 1 tiếng, cả hai sẽ dắt tay nhau tiến lên sân khấu và thực hiện nhiều nghi thức quan trọng dưới sắc màu lung linh của hoàng hôn. Đến 17h, quan khách sẽ dùng bữa và chúc phúc cho đôi uyên ương hồ điệp. 

Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 2
Không gian đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần ngập tràn trong sắc hoa

Hiện tại, sự kiện này đang tạo nên cơn bão trên mạng xã hội. Ai nấy đều vui mừng khi “đả nữ” của Vbiz tìm được bến đỗ mới. Trước đó, vào tối qua Ngô Thanh Vân và Huy Trần cũng đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để gặp mặt bạn bè.

Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 3
Đám cưới Ngô Thanh Vân và Huy Trần đang tạo nên cơn bão trên mạng xã hội

Đám cưới cầu thủ Đức Chinh

Sau khi đã làm lễ ở quê cô dâu – Hà Trang vào đầu tháng 2, hôm nay tiền đạo tuyển Việt Nam – Đức Chinh đã mở tiệc tại nhà trai Phú Thọ. Theo thông tin từ Zing, công tác chuẩn  bị đã hoàn tất từ tối hôm qua. Rạp cưới được dựng với tông màu trắng tím, mang đến cảm giác lung linh, ấm cúng. Chơi lớn hơn cả, Đức Chinh đã thuê đoàn ca múa nhạc dân tộc để biểu diễn.

Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 4
Sau khi đã làm lễ ở quê cô dâu – Hà Trang vào đầu tháng 2, hôm nay tiền đạo tuyển Việt Nam – Đức Chinh đã mở tiệc tại nhà trai Phú Thọ
Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 5
Không gian lung linh, ấm cúng

Tại sự kiện hôm nay, Đức Chinh và tân nương đều thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời. Đáng chú ý nhan sắc của cô dâu khiến cư dân mạng trầm trồ khen ngợi. 

Cuối tuần 'đùng đoàng' 2 siêu đám cưới: Huy Trần - Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng 'chơi lớn' là cặp sau! 6
Đức Chinh và tân nương đều thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc trong ngày trọng đại của cuộc đời

Bạn cảm nhận như thế nào về hai siêu hôn lễ diễn ra vào hôm nay của Ngô Thanh Vân – Huy Trần và cầu thủ Đức Chinh – Hà Trang . Cùng chúc cho các cặp đôi trăm năm viên mãn. 

>>> XEM THÊM: Cập nhật NÓNG vụ án Nguyễn Phương Hằng: CA công bố thêm tình tiết mới, thu thập chứng cứ đặc biệt quan trọng 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment