Home Showbiz Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín suốt 25 năm ca hát, thâm sâu sắt xéo Nguyễn Phương Hằng!

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín suốt 25 năm ca hát, thâm sâu sắt xéo Nguyễn Phương Hằng!

by linh

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một liveshow vô cùng hoành tráng với dàn khách mời vô cùng đình đám như Hồ Ngọc Hà, Mỹ Linh, Dương Triệu Vũ…

Đáng nói buổi biểu diễn này đã thu hút hàng nghìn khán giả đến xem và toàn bộ lượng vé đều được bán ra hết sạch trước khi show diễn bắt đầu. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín suốt 25 năm ca hát 1
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc mới đây. Ảnh: Internet

Toàn bộ sân khấu đều được trang hoàng vô cùng lộng lẫy, dựa trên ý tưởng về một nhà hát Hy Lạp. Chính điều này khiến đẳng cấp của Đàm Vĩnh Hưng đã một lần nữa được công nhận, các khán giả cũng không ngừng tấm tắc khen ngợi độ chịu chơi của nam ca sĩ. 

Trong show diễn lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã thể hiện lại nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình như: Say tình, Nửa Vầng Trăng

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín suốt 25 năm ca hát 2
Sức hút của Đàm Vĩnh Hưng sau nhiều năm ca hát vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Ảnh: Internet

Sau 25 năm gắn bó với nghiệp ca hát, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lần đầu tiên tiết lộ rằng ca khúc Xin Lỗi Tình Yêu mới chính là ca khúc giúp anh kiếm được nhiều tiền nhất. 

Trong phần giao lưu với các khán giả, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhắc đến những ồn ào trong thời gian qua mà mình phải đối diện. 

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín suốt 25 năm ca hát 3
Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Internet

Thậm chí, giọng ca họ Đàm cũng không hề ngần ngại khi đề cập đến chuyện mình từng tranh cãi nảy lửa với một người và dù chẳng gọi tên ai thì người nghe cũng đủ hiểu rằng Đàm Vĩnh Hưng đang nhắc đến CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng. Cả hai đã từng có những màn khẩu chiến cực căng trên MXH trước khi đệ đơn tố cáo nhau ra tòa. 

Cũng qua đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự biết ơn đối với các khán giả của mình. 

Đây cũng là liveshow hiếm hoi sau nhiều năm ca hát, giọng ca Đàm Vĩnh Hưng mới tổ chức lại liveshow. Dù vậy, sau hàng chục năm làm nghề thì đến nay, nam giọng ca vẫn giữ được sức hút và vị thế đáng gờm.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment