Home Showbiz Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng ‘đá xéo’ dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM ‘tái mặt’ trước độ thâm thúy

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng ‘đá xéo’ dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM ‘tái mặt’ trước độ thâm thúy

by linh

Liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trong những sóng livestream vào năm 2021, đã khiến tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng bị ảnh hưởng trầm trọng. Cho đến cuối tháng 3, nữ CEO phải “trả giá đắt” vì những sai phạm của mình khi bị CA TP.HCM khởi tố bị can, bắt tạm giam đối về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Thời điểm đó, phía Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng khẳng định luôn tin tưởng vào pháp luật, ngoài ra không chia sẻ thêm bất cứ điều gì.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 1
Liên tục bị bà Phương Hằng gọi tên trong những sóng livestream vào năm 2021, đã khiến tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng bị ảnh hưởng trầm trọng

Trở thành nạn nhân của bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân anh luôn kiên cường, không dễ gục ngã. Để chứng minh cho phát ngôn này, thời gian qua, “ông hoàng nhạc Việt” đánh dấu sự trở lại và lợi hại hơn xưa. Không chỉ cho ra mắt MV mới, nam ca sĩ còn tổ chức nhiều liveshow thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 2
Đàm Vĩnh Hưng đánh dấu sự trở lại và lợi hại hơn xưa khi cho ra mắt MV mới, tổ chức liveshow

Mới đây, trong một đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi thể hiện ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa cùng với đàn em Trúc Nhân. Điều đáng nói, đây cũng là bài hát “tủ” từng được bà Phương Hằng hát trong một buổi livestream giao lưu với “người hâm mộ”. 

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 3
Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi thể hiện ca khúc Đoạn Buồn Đêm Mưa cùng với đàn em Trúc Nhân
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 4
Đây cũng là bài hát “tủ” từng được bà Phương Hằng hát trong một buổi livestream

Không biết do vô tình hay trùng hợp mà Đàm Vĩnh Hưng lại hát ca khúc đối thủ “không đợi trời chung” mê mệt. Chính vì điều này mà cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đang cố tình “cá khịa”, “đá xoáy” nữ đại gia dù bà đang phải hứng chịu cảnh tù tội. Tuy nhiên, đây hiện chỉ mới là đồn đoán, phía Đàm Vĩnh Hưng chưa đưa ra câu trả lời về vấn đề này.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 5

Trong một diễn biến khác về vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, ngày 6/5 Đại tá Trần Văn Chính, Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương, cho biết đã kiến nghị Bộ Công an chấp thuận cho nhập vụ án để Công an TP HCM điều tra. Theo ông Chính, Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận đơn của 7 người tố cáo bà Hằng về hành vi đăng các thông tin không đúng sự thật, vu khống, xúc phạm đến danh dự, uy tín của họ.

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP.HCM trước kỳ họp thứ 3 – Quốc hội khóa XV diễn ra vào hôm qua (7/5), nhiều cử tri tại TP.HCM bày tỏ thái độ bức xúc vụ bà Phương Hằng, đồng thời đề nghị xử lý những người “hùa theo” bị can này. 

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thừng 'đá xéo' dù bà Phương Hằng đang phải trả giá đắt, CDM 'tái mặt' trước độ thâm thúy 6
Bà Phương Hằng

>>> XEM THÊM: Vụ án bà Nguyễn Phương Hằng: Công an TPHCM có được từ chối kiến nghị nhập vụ án của Công an Bình Dương không? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment