Home Showbiz Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ

Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ

by linh

Thời gian gần đây, những thông tin về 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha vì cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở nước này khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo thông tin được đăng tải từ báo nước ngoài, hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. 

Đúng thời điểm này, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng “check in” tại địa điểm trên làm dấy lên nhiều lời đồn đoán về sự việc. Trong khi người trong cuộc vẫn chưa có bất kỳ giải thích nào thì những động thái xung quanh liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, nhiều video liên quan diễn viên Hồng Đăng được lan truyền trên mạng xã hội TikTok với nội dung chủ yếu ghi lại cảnh nam diễn viên trò chuyện, tương tác với khán giả. Điều đáng nói là nội dung đính kèm loạt clip là các dòng chú thích: “Hồng Đăng sẽ trở lại. Hãy tin tưởng mình”, “Hồng Đăng cần một lời xin lỗi”…

Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ 1
Kênh TikTok ‘Diễn viên Hồng Đăng’ chỉ được lập ra mới hơn 24 giờ sau ồn ào “réo tên” nam diễn viên.

Không chỉ thế, còn xuất hiện 1 đoạn clip với nội dung: “Đăng đang bị gài bẫy bởi người Việt chứ không phải Tây”. Thậm chí, kênh này còn đăng tải đoạn clip nam diễn viên lái ô tô cùng người thân, thông báo đã về Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện kênh TikTok có tên Hồng Đăng này chỉ mới được lập ra hơn 1 ngày sau loạt ồn ào đang bủa vây nam diễn viên “Thương ngày nắng về”. 

Ngoài ra, còn có một kênh Tiktok có tên gọi và hình ảnh của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đăng tải thông tin: “Đã đáp máy bay trở về Việt Nam an toàn, tất cả chỉ là tin đồn nhảm”; “Trở về và thư giãn cùng gia đình, bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt. Đầu tuần, ngày 4/7 Hồ Hoài Anh sẽ tổ chức họp báo để đính chính thông tin sai sự thật từ hôm qua nha mọi người”; “Về từ chiều hôm qua rồi nha em, nghỉ ngơi 2 ngày cuối tuần. Đầu tuần tụi anh sẽ làm sáng tỏ những tin đồn thất thiệt”…

Diễn viên Hồng Đăng về Việt Nam từ Tây Ban Nha và sự thật gây bất ngờ 2
Những thông tin của Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện nhiều trên Tiktok.

Trong kênh TikTok này đăng tải hầu hết là những clip về Hồ Hoài Anh cùng những khoảnh khắc bên gia đình. Thế nhưng, nhanh chóng có người phát hiện đây là kênh Tiktok giả mạo nhạc sĩ Hồ Hoài Anh bởi thời gian kênh này thành lập còn chưa được 1 ngày và những clip đều là clip cũ.

Từ đó thấy được có thể một số người đã lợi dụng những ồn ào thời gian gần đây để đăng tải những video câu view. Hiện tại, phải chờ người trong cuộc lên tiếng về những tin đồn đang xuất hiện ngày càng mạnh mẽ.​

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment