Home Showbiz Diva Mỹ Linh bóc loạt thay đổi kinh ngạc của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ ngậm ngùi giải thích vỏn vẹn vài câu

Diva Mỹ Linh bóc loạt thay đổi kinh ngạc của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ ngậm ngùi giải thích vỏn vẹn vài câu

by linh

Mới đây, liveshow ca nhạc của Đàm Vĩnh Hưng vừa diễn ra tại TP.HCM nhận được sự quan tâm, theo dõi và đến cổ vũ trước tiếp của hàng nghìn người. 

Diva Mỹ Linh ‘bóc’ loạt thay đổi 'kinh ngạc' của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ 'ngậm ngùi' làm 1 hành động 1
Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc gần đây khiến nhiều người chú ý (Ảnh: Internet)

Chương trình được dàn dựng với 3 chương bao gồm: Top Hits – tập hợp những bản hit làm nên tên tuổi của Đàm Vĩnh Hưng giai đoạn đầu; Bolero & Chill và cuối cùng là EDM với các ca khúc của nam nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại. 

Xuất hiện trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của diva Mỹ Linh. Tại đây, cô gây bất ngờ thể hiện liên khúc Bên em là biển rộng – Một ngày mùa đông – Cho em một ngày cùng Đàm Vĩnh Hưng. 

Diva Mỹ Linh ‘bóc’ loạt thay đổi 'kinh ngạc' của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ 'ngậm ngùi' làm 1 hành động 2
Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Mỹ Linh. Với giọng hát khỏe, nội lực cặp đôi khiến người hâm mộ phải dành không ngớt lời khen ngợi (Ảnh: Internet)

Mẹ Mỹ Anh cũng có những chia sẻ thật tâm về Mr Đàm. Cô bày tỏ, hiện tại Đàm Vĩnh Hưng “khá khác”, trông hiền và lịch thiệp hơn. “Có ai nhận ra anh Hưng rất khác không? Anh của hôm nay hiền, hát rất tiết chế, lịch thiệp, không “rock” hay nổi loạn như xưa nữa. Điều đó giữ tôi và các bạn lại ở đây đến hết chương trình”, nữ nghệ sĩ bày tỏ. 

Trong chương trình lần này, nam ca sĩ đã có những bộc bạch về bản thân. Anh thừa nhận, trước đây từng hơi ồn ào trong cách hát và biểu diễn. Song, hiện tại đã cận kề U60 nên dần tiết chế, “đằm thắm” và sâu lắng hơn. 

Giọng ca Lâu đài tình ái bày tỏ: “Ba năm nay tôi như trở thành con người khác. Tôi chỉ muốn giữ cảm xúc trong âm nhạc với khán giả, cố gắng biến hóa bản thân để trở nên mới mẻ. Có khi tôi hiền như con nai, lúc lại mạnh mẽ như chú sói…”. 

Diva Mỹ Linh ‘bóc’ loạt thay đổi 'kinh ngạc' của Đàm Vĩnh Hưng, chính chủ 'ngậm ngùi' làm 1 hành động 3
Ngoài diva Mỹ Linh, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Trúc Nhân, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ trong vai trò khách mời (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng dành những lời tri ân đến người hâm mộ của mình. Anh nói, khán giả của mình giờ không còn những sinh viên nghèo, chắt mót tiền hay vượt rào để xem show ca hát. Từ tận đáy lòng, anh biết ơn khi hôm nay còn đứng ở đây và cảm ơn khán giả đã chọn.

Thời gian gần đây, cựu Huấn luyện viên Giọng hát Việt liên tục gây ồn ào khi dính phải những lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện. Sau đó, anh được các cơ quan chức năng minh oan. Từ đó đến nay, nam ca sĩ tích cực hoạt động lại showbiz và comeback bằng MV mới Anh lo cho em hết và tổ chức liveshow. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment