Home Showbiz Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm

by linh

Sau thời gian dài vướng vào ồn ào từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng quyết tìm đến một cuộc chiến pháp lý khi đâm đơn kiện nữ CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng nhằm lấy lại danh dự cho mình. Song song với quá trình thực hiện kiện tụng, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã trở lại vơi hoạt động nghệ thuật, thường xuyên chạy show và chia sẻ những hình ảnh đời thường của mình.

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm 1
Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang theo đuổi vụ kiện với bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi tiết lộ đã tìm thấy một người anh thất lạc sau hàng chục năm. Cùng với thông báo này, nam ca sĩ còn công khai diện mao của “anh ruột” khi được “đoàn tụ” với cả gia đình.

“Đàm Vĩnh Má vừa tìm được đứa con ‘guột’ bị thất lạc nhìu năm! Lâu nay Hưng không hề biết là mình có anh troai! Vui quá! Anh mình rất giống má..”, ông hoàng nhạc Việt háo hức giới thiệu. 

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm 2
Nam ca sĩ hé lộ về người anh thất lạc của mình. Ảnh: FBNV

Rất nhanh chóng sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã tiết lộ danh tính của người anh em thất lạc này và không ai khác đó chính là nam ca sĩ Vũ Hà. Có thể thấy rằng, mối quan hệ của Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng không chỉ dừng lại ở bạn bè thân thiết mà còn được đẩy lên thành tình anh em gắn bó, coi nhau như những người trong gia đình.

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm 3
Không ai khác, nhân vật này chính là ca sĩ Vũ Hà. Ảnh: FBNV

Được biết, tình bạn giữa Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đã kéo dài trong suốt 25 năm. Mặc dù cũng lúc hai người phát sinh những mâu thuẫn, hiểu lầm, thế nhưng sự thấu hiểu, và tình bạn dài lâu của hai nghệ sĩ đã xóa bỏ mọi hiểu lầm này. Ở thời điểm hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà vẫn thường xuyên có những tương tác trên mạng xã hội, Vũ Hà cũng thường xuyên là ‘khách mời’ đặc biệt trong các video đời thường, hài hước của Đàm Vĩnh Hưng

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm 4

Cũng trong hình ảnh được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, khán giả không khỏi chú ý đến mẹ ruột của “ông hoàng nhạc Việt”. Được biết, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng thời gian gần đây sức khỏ không được tốt như xưa và bà phải ngồi xe lăn vì bệnh cột sống khá nặng. Vậy nên Đàm Vĩnh Hưng luôn cố gắng dành thời gian ở bên chăm sóc và làm những điều bà thích từ ăn uống, trang phục, tóc tai…

Giữa ồn ào pháp lý với bà Phương Hằng, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ người anh trai thất lạc sau hàng chục năm 5
Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột. Ảnh: FBNV

Có thể thấy, sau biến cố nợ nần của đấng sinh thành, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn yêu thương mẹ của mình một cách chân thành nhất.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment