Home Thể thao HLV Nguyễn Văn Sỹ làm rõ vụ chiêu mộ Thành Lương, khẳng định đã có phương án khắc chế Hà Nội FC

HLV Nguyễn Văn Sỹ làm rõ vụ chiêu mộ Thành Lương, khẳng định đã có phương án khắc chế Hà Nội FC

by linh

Thời gian gần đây, nhiều thông tin liên quan đến tình hình chuyển nhượng tại V-League đang thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Điển hình phải kể đến thông tin CLB Nam Định đã nhắm tới ngôi sao thuộc biên chế Hà Nội FC – Phạm Thành Lương. 

HLV Nguyễn Văn Sỹ làm rõ việc chiêu mộ Thành Lương, khẳng định đã có phương án khắc chế Hà Nội FC 1
HLV Nguyễn Văn Sỹ (Nam Định) đã chuẩn bị đấu pháp để khắc chế sức mạnh từ Hà Nội FC. Ảnh: Internet

Trước tin đồn này, HLV trưởng Nguyễn Văn Sỹ đã có những chia sẻ. “Hiện tại V-League 2022 mới diễn ra được 3 vòng đấu, tôi chưa thể tiết lộ được điều gì cả. Đây không phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ về kế hoạch tăng cường nhân sự hay việc tôi sẽ chiêu mộ ai.

Nhưng phải nói rằng chúng tôi đã có kế hoạch riêng của mình và đã bắt đầu xúc tiến điều này. Chúng tôi không chiêu mộ theo tiêu chí nổi tiếng hay cầu thủ ngôi sao nào cả. Chúng tôi sẽ đưa về sân Thiên Trường những vị trí mà đội bóng còn thiếu, còn yếu và chưa thực sự đảm bảo được.

Hiện tại thì tôi và các học trò vẫn đang làm việc và chuẩn bị cho trận đấu ngày 26/6 cũng như các trận đấu trong thời gian tới của V-League”.

Có thể thấy, vị thuyền trưởng của CLB Nam Định cùng BLĐ đội bóng đã xác định xong danh sách cần mua sắm ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. Trước mắt, đội bóng thành Nam cần tập trung tối đa cho trận đá bù vòng 3 V-League 2022 với Hà Nội FC trên sân nhà Thiên Trường.

Trước thềm trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định:

“Hôm nay là trận đấu tôi nghĩ rất khó khăn. Tuy nhiên lợi thế sân nhà từ CĐV, cái thứ 2 là tinh thần thi đấu của các cầu thủ đã chuẩn bị trong 1 tuần vừa qua nên tôi rất tin tưởng các cầu thủ của mình sẽ làm tốt. Còn rõ ràng đá sân nhà chúng tôi quyết giành được 3 điểm. Tỉ số cách biệt hay không cách biệt thì phải sau 90 phút thi đấu mới biết”.

Chúng tôi đã tập trung trở lại kể từ ngày 18/4. Sau 2 tháng tập luyện, tôi cho rằng Nam Định đã có sự chuẩn bị chu đáo. Hà Nội FC rất mạnh. Ngay cả khi ngoại binh Djuro Zec chấn thương, Hà Nội FC cũng không chịu ảnh hưởng gì đáng kể.

Với các đội bóng khác, việc mất ngoại binh ảnh hưởng nhiều đến lối chơi chung. Nhưng Hà Nội FC thì khác. Nội binh của họ đủ chất lượng để khỏa lấp vị trí của ngoại binh. Chắc chắn đây là một trận đấu khó. Nhưng Nam Định cũng đã chuẩn bị đấu pháp để cố gắng khắc chế sức mạnh đến từ Hà Nội FC. 

HLV Nguyễn Văn Sỹ làm rõ việc chiêu mộ Thành Lương, khẳng định đã có phương án khắc chế Hà Nội FC 2
HLV Nguyễn Văn Sỹ phủ nhận thông tin chiêu mộ Thành Lương. Ảnh: Internet

Trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 18h00 chiều nay 26/6. Trên bảng xếp hạng, Nam Định đang xếp cuối bảng với 1 điểm nhưng còn tới 2 trận chưa đấu, trong khi Hà Nội FC tạm đứng thứ 4 với 7 điểm sau 3 lượt trận.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment