Home Thể thao HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến ‘do thám’ U23 Myanmar

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến ‘do thám’ U23 Myanmar

by linh

Chiều hôm nay 10/5, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự bao gồm trợ lý Lee Young-jin, HLV thể lực Park Sung-gyun, HLV Chu Ngọc Cảnh và phiên dịch viên. Họ đến sân Việt Trì từ rất sớm và được BTC bố trí ngồi khu vực ghế VIP để xem trận đấu giữa U23 Myanmar và U23 Philippines diễn ra lúc 16h00.

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến 'do thám' U23 Myanmar 1
Thầy Park cùng các cộng sự dự khán trận U23 Myanmar vs U23 Philippines. Ảnh: Internet

Được biết, U23 Việt Nam có kế hoạch tập lúc 17h00 chiều cùng ngày, nhưng HLV Park Hang-seo đã đổi lịch tập lên buổi trưa để thu xếp thời gian đi theo dõi đối thủ. Trước đó, U23 Việt Nam đã được nghỉ trọn vẹn một ngày sau trận hòa U23 Philippines hôm 8/5. 

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến 'do thám' U23 Myanmar 2
HLV Park Hang-seo đẩy buổi tập của U23 Việt Nam lên từ sớm. Ảnh: Internet

Nhóm cầu thủ đá nhiều ở 2 trận trước như Hùng Dũng, Tiến Linh, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô, Văn Toản… tiếp tục được thầy Park cho giảm tải, chỉ tập 30 phút rồi lên xe về trước. Đáng chú ý, Hoàng Đức sau khi họp đội đã trở ra phía ngoài sân cùng bác sĩ Choi Ju-young. Tiền vệ của U23 Việt Nam có biểu hiện không đạt được thể trạng tốt nhất, nên buộc phải tuân theo giáo án riêng mà nhà cầm quân người Hàn yêu cầu. 

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến 'do thám' U23 Myanmar 3
Hoàng Đức được HLV Park Hang-seo cho nghỉ sớm. Ảnh: Internet

HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ tập luyện với cường độ cao. Có lẽ nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn U23 Việt Nam tập trung toàn bộ sức lực vào trận đấu quan trọng sắp tới gặp Myanmar vào 13/5. Đây được coi là trận đấu nền tảng để U23 Việt Nam giành vé vào bán kết.

HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trực tiếp đến 'do thám' U23 Myanmar 4
HLV Park Hang-seo đặt kỳ vọng rất lớn vào đội trưởng Hùng Dũng. Ảnh: Internet

U23 Myanmar được dẫn dắt bởi HLV Velizar Popov, từng giành huy chương đồng Sea Games 30, rất hiểu lối chơi của U23 Việt Nam sau những lần đối đầu trong 3 năm qua.

Trên khán đài, HLV Park Hang-seo theo dõi tập trung và thỉnh thoảng có bàn bạc với trợ lý Lee. U23 Philippines đang tạm dẫn đầu bảng A với 4 điểm, hơn U23 Việt Nam về hiệu số bàn thắng – bại. Nếu không thắng U23 Myanmar, Philippines sẽ đánh mất lợi thế và chịu nhiều sức ép trước U23 Indonesia ở lượt áp chót.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment