Home Showbiz Hyun Bin và Son Ye Jin đua nhau lọt top chứng minh độ hot, trong khi đó Song Hye Kyo thất bại thê thảm

Hyun Bin và Son Ye Jin đua nhau lọt top chứng minh độ hot, trong khi đó Song Hye Kyo thất bại thê thảm

by linh

Mới đây, Google vừa đưa ra danh sách top 100 gương mặt Châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên google toàn cầu nửa đầu năm 2022. Dữ liệu này được thu thập trong khoảng thời gian từ 1/1/2022 đến ngày 23/6/2022 về chủ đề tìm kiếm liên quan đến tất cả những người nổi tiếng Châu Á thông qua Google Trends.

Hyun Bin và Son Ye Jin đua nhau lọt top chứng minh độ hot, Song Hye Kyo thất bại thê thảm 1
Google tung ra danh sách top 100 gương mặt Châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên google toàn cầu nửa đầu năm 2022. Ảnh; Internet

Trong danh sách này, vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin đều lộ diện. Dễ dàng nhận thấy, trong 6 tháng đầu năm 2022, hôn lễ của cặp vợ chồng này đã chiếm sóng truyền thông châu Á nên không bất ngờ khi Hyun Bin và Son Ye Jin đều lọt top. Bên cạnh đó, sức hút và tên tuổi của cả Hyun Bin và Son Ye Jin khó lòng thay thế, vẫn xứng danh minh tinh của làng giải trí châu Á.

Hyun Bin và Son Ye Jin đua nhau lọt top chứng minh độ hot, Song Hye Kyo thất bại thê thảm 2
Vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin thắng lớn trong nửa đầu năm 2022. Ảnh: Internet

Danh sách này phần lớn quy tụ dàn thần tượng, diễn viên của Hàn Quốc. Về lĩnh vực diễn xuất, cùng với vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin, Song Joong Ki cũng góp mặt. Tuy nhiên, đáng chú nhất chính là việc Song Hye Kyo hoàn toàn “out-top”. Vốn là một nữ hoàng của màn ảnh xứ Hàn, việc Song Hye Kyo thiếu vắng trong danh sách này cho thấy sức giảm nhiệt ngỡ ngàng của nữ diễn viên dù cho cô đã tái xuất sau khi ly hôn Song Joong Ki.

Danh sách này một lần nữa khẳng định được vị thế của vợ chồng Hyun Bin và Son Ye Jin. Đặc biệt, góp thêm tin vui tới vợ chồng diễn viên này khi mới đây nhất, Son Ye Jin báo tin mừng đang mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin.

Hyun Bin và Son Ye Jin đua nhau lọt top chứng minh độ hot, Song Hye Kyo thất bại thê thảm 3
Tên tuổi của Song Hye Kyo giảm nhiệt trong 6 tháng đầu năm. Ảnh: Internet

Còn với Song Hye Kyo, sau hôn nhân đổ vỡ với Song Joong Ki, cô nỗ lực tái xuất màn ảnh, tìm đến với sự nghiệp và tuyệt nhiên kín tiếng về cuộc sống đời thường. Hiện tại, nữ diễn viên đang tập trung cho tác phẩm truyền hình mới mang tên The Glory. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội để vợ cũ Song Joong Ki “lột xác”, thoát khỏi hình ảnh “một màu” mà cô đã bị mang danh trong nhiều năm qua.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment