Home Hậu trường Không phải Trấn Thành hay Lâm Vỹ Dạ đây mới là NS miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022, danh tính gây bất ngờ

Không phải Trấn Thành hay Lâm Vỹ Dạ đây mới là NS miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022, danh tính gây bất ngờ

by linh

Tết đang cận kề, chương trình Táo Quân 2022 cũng đang trong giai đoạn nước rút của hoạt động luyện tập và lên kịch bản. Bên cạnh mặt nội dung, những gương mặt sẽ xuất hiện trong Táo Quân 2022 cũng là thắc mắc lớn của đông đảo khán giả thời điểm này.

Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 1
Táo Quân là chương trình nhận được tình cảm của đông đảo khán giả trong suốt 20 năm qua. Ảnh: Internet

Sau những hoài nghi và đồn đoán về sự vắng bóng của nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc tại Táo Quân 2022, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ về sự hiện diện của Duy Khánh tại Táo Quân 2022. Anh là nam diễn viên hài trẻ tuổi và cũng là gương mặt nghệ sĩ miền Nam duy nhất trong chương trình năm nay.

“Tết năm nay Duy Khánh xin phép được diện kiến Ngọc Hoàng và các Táo ạ. Thật sự bản thân Khánh vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi có cơ hội được làm việc cùng các cô chú tiền bối đã từng là tuổi thơ của biết bao thế hệ. Hy vọng sự xuất hiện của Khánh sẽ được quý khán giả yêu thương và ủng hộ thiệt nhiều ạ”, Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 2
Duy Khánh xác nhận hiện diện trong chương trình Táo Quân 2022. Ảnh: FBNV
Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 3
Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 4
Nam nghệ sĩ chăm chú và vô cùng hào hứng khi được cộng tác với bậc tiền bối. Ảnh: FBNV

Với sự trẻ trung, duyên dáng, lỗi diễn hài hước đã được nhiều khán giả công nhận, Duy Khánh hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới lạ đến Táo Quân 2022 và sẽ không phụ lòng mong đợi của đông đảo khán giả với “đặc sản” trong đêm Giao thừa.

Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 5
Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 6
Các nghệ sĩ vẫn đang miệt mài luyện tập cho chương trình năm nay. Ảnh: FBNV

Năm 2021, Lâm Vỹ Dạ cũng là nữ nghệ sĩ miền Nam duy nhất hiện diện trong Táo Quân 2021. Sự hiện diện của cô cũng mang đến không ít bất ngờ cho khán giả.

Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 7
Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trong Táo Quân 2021. Ảnh: Internet

Với chương trình năm nay, vấn đề “nhân sự” của Táo Quân nhận được sự chú ý khi xuất hiện tin đồn NS Công Lý không thể tham gia bởi tình hình sức khỏe không cho phép. Thậm chí còn có tin đồn Trấn Thành sẽ là người vào vai Bắc Đẩu thay thế cho NS Công Lý.

Trước tin đồn gây xôn xao, tranh cãi về việc NS Công Lý bị thay thế tại Táo Quân 2022, theo một nguồn tin của Vietnamnet khẳng định NS Công Lý vẫn sẽ hiện diện trong chương trình năm nay. Khán giả có thể yên tâm chờ đợi món ăn tinh thần hài hước và vô cùng sâu sắc trong đêm Giao thừa.

Bất ngờ với gương mặt nghệ sĩ hài miền Nam xuất hiện tại Táo Quân 2022 8

Cùng với những nghi vấn về sự vắng bóng của Công Lý, NS Xuân Bắc cũng khiến nhiều khán giả không khỏi nghi ngại về việc không xuất hiện trong Táo Quân 2022 Nguyên nhân bởi rất nhiều buổi tập dượt cho chương trình vừa qua không hề có sự hiện diện của Xuân Bắc bên những người đồng nghiệp.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment