Home Showbiz Làm quá liệu có ‘ô dề’: Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ

Làm quá liệu có ‘ô dề’: Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ

by linh

Nhắc đến Trấn Thành, khán giả nghĩ đến một nghệ sĩ tài năng, hài hước. Đặt chân vào showbiz bằng thực lực, ông xã Hari Won ngày càng chiếm trọn trái tim khán giả. Cũng chính vì tính cách quá hòa đồng, vô tư mà nam nghệ sĩ thường xuyên vướng vào những ồn ào không đáng có. 

Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 1
Vì tính cách quá hòa đồng, vô tư mà Trấn Thành thường xuyên vướng vào những ồn ào không đáng có về lối hành xử

Chuyện là mới “nam MC quốc dân” đã có màn đổ bộ đám cưới Minh Hằng trong sự bất ngờ của cư dân mạng. Cho đến mới đây, toàn bộ khoảnh khắc quậy đục nước trong ngày trọng đại của đồng nghiệp đã được Trấn Thành chia sẻ lên mạng xã hội. Mọi chuyện sẽ không có gì để bàn, cho đến khi netizen “bóc” hình ảnh nam nghệ sĩ kéo Minh Hằng xuống bể bơi.

Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 2
Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 3
Toàn bộ khoảnh khắc quậy đục nước trong ngày trọng đại của đồng nghiệp đã được Trấn Thành chia sẻ lên mạng xã hội

Không ít người cho rằng hành động của Trấn Thành tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm khi Minh Hằng đang mang giày cao gót, tay cầm ly rượu vang. Dù thời điểm lúc bấy giờ, cô dâu nở nụ cười tươi thế nhưng phần gót giày lại dẫm vào tà váy, rất nguy hiểm khi tiếp đất. Bên cạnh đó, cũng có netizen cho rằng đây thực chất chỉ là một khoảnh khắc vui vẻ, khán giả không nên quá khắt khe trong vấn đề này.

Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 4
Không ít người cho rằng hành động của Trấn Thành tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây nguy hiểm khi Minh Hằng đang mang giày cao gót, tay cầm ly rượu vang

Trước đó, Trấn Thành cũng vấp phải tranh cãi khi check in tại đám cưới Minh Hằng với dòng trạng thái. “Ơn giời cô dâu đây rồi! Mãi hạnh phúc nha em”. Một số khán giả lại tỏ ra bất ngờ trước cách xưng hô của nam MC với Minh Hằng và tỏ ra thắc mắc, tại sao Trấn Thành lại gọi một người bằng tuổi là em?

Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 5
Dù bằng tuổi nhưng Trấn Thành lại gọi Minh Hằng là em, điều này gây ra một số quan điểm trái chiều
Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 6
Trong chương trình Người ấy là ai phát sóng mới đây, nam MC quốc dân cũng bị chỉ trích là kém duyên vì “rao bán” Anh Đức cho Á hậu Hoàng Oanh.
Làm quá liệu có 'ô dề': Trấn Thành lại hứng chỉ trích khi chơi bạo với đồng nghiệp nữ 7
Trước đó không lâu, Trấn Thành nhận vô số chỉ trích khi động chạm chuyện ly hôn của Phạm Quỳnh Anh. Nam MC từng hỏi mỹ nhân họ Phạm: “Với tư cách là một người thất bại trong hôn nhân, Quỳnh Anh có cảm giác như thế nào khi đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngày hôm nay?”.

>>> XEM THÊM: NÓNG: Xác định thời gian đưa các ‘giả sư’ Tịnh Thất Bồng Lai ra vành móng ngựa, cập nhật nóng tình trạng cô gái trẻ Diễm My? 

Ảnh: Tổng hợp Internet

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment