Home Thể thao Madam Pang bơm ‘doping’ liều cao để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam

Madam Pang bơm ‘doping’ liều cao để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam

by linh

Nhờ sự quyết đoán và chịu chơi của mình, bà Nualphan Lamsam, hay còn gọi Madam Pang đã giúp bóng đá Thái Lan lấy lại vị thế khu vực, gần nhất là chức vô địch AFF Cup 2020.

Để tiếp thêm động lực thi đấu cho các cầu thủ, trong cuộc nói chuyện với báo chí mới đây, nữ tỷ phú Thái Lan đã hứa sẽ thưởng nóng cho U23 Thái Lan 5 triệu baht nếu giành được chức vô địch SEA Games 31.

Madam Pang bơm 'doping liều cao' để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam 1
Sự xuất hiện của Madam Pang tạo nên sự khác biệt, kéo bóng đá Thái Lan khỏi khủng hoảng.

“Tôi biết các cầu thủ đang chiến đấu hết mình vì danh dự của Thái Lan. Tôi cũng hiểu sự hy sinh của toàn đội cho đấu trường lớn này.

Vì vậy, tôi sẽ thưởng 5 triệu baht cho toàn đội nếu họ giành chức vô địch SEA Games 31”, nữ trường đoàn bóng đá Thái Lan nói. 

Madam Pang bơm 'doping liều cao' để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam 2
Từ khi lên nắm vai trò trưởng đoàn các đội tuyển Thái Lan tới nay, Madam Pang từng bước thay đổi bộ mặt của bóng đá nước nhà.

Madam Pang nhấn mạnh, số tiền này không bao gồm khoản thưởng từ Tổng cục Thể thao Thái Lan (SAT) dành cho thầy trò HLV Polking nếu lên ngôi tại đại hội thể thao Đông Nam Á 2022.

Ngoài ra, nữ trưởng đoàn quyền lực nhất Đông Nam Á cũng cho biết, tại SEA games 31, “Voi chiến” có rất ít thời gian để chuẩn bị nên con đường đi đến chức vô địch cũng được dự báo sẽ gặp khá nhiều gian nan.

Madam Pang bơm 'doping liều cao' để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam 3
Sự trở lại của Madame Pang với các đội tuyển Thái Lan tạo ra hiệu ứng tích cực sau khi HLV Akira Nishino bị sa thải.

Dù gặp khá nhiều khó khăn nhưng vị nữ tỷ phú vẫn tin đội bóng trẻ của xứ chùa vàng sẽ giành được tấm HCV SEA Games lần thứ 17 trong lịch sử.

Trước đó, tại AFF Cup 2020, vị nữ tỷ phú này cũng đã thưởng cho đội tuyển Thái Lan 20 triệu baht (khoảng 13,2 tỷ đồng) sau khi giành chức vô địch. Tới nay, vụ rút thăm trúng thưởng túi Channel, đồng hồ Rolex hay Iphone 13 tại AFF Cup 2020 của Madam Pang vẫn thật sự ấn tượng.

Madam Pang bơm 'doping liều cao' để U23 Thái Lan truất ngôi U23 Việt Nam 4
Sự “mát tay” của Madam Pang liệu có giúp Thái Lan lên ngôi vô địch giải đấu này?

Theo lịch thi đấu bảng B, U23 Thái Lan sẽ đụng độ U23 Campuchia vào ngày 14/5, sau đó 2 ngày là trận đấu với U23 Lào. Đây là 2 đối thủ khá yếu nên nhiều khả năng, thầy trò HLV Polking sẽ có trọn vẹn 6 điểm và giành vé vào bán kết.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment