Home Showbiz MC Thảo Vân cay đắng tiết lộ một điều đến giờ vẫn chưa làm được sau 12 năm ly hôn Công Lý

MC Thảo Vân cay đắng tiết lộ một điều đến giờ vẫn chưa làm được sau 12 năm ly hôn Công Lý

by linh

Mới đây, MC Thảo Vân xuất hiện trong chương trình talkshow “Lối ra” của FPT Play. Trong lần xuất hiện này, MC Thảo Vân lần hiếm hoi có những chia sẻ về cuộc hôn nhân đã qua với NSND Công Lý khiến nhiều người chú ý.

“Chúng tôi chia tay đến giờ phút này đã được 12 năm, đó là một thời gian rất dài. Về mặt nguyên tắc, nó đã quá lâu để nhắc lại nhưng chắc vì tôi chưa lập gia đình nên mọi người cứ nhắc đến tôi sẽ nhớ đến anh Lý. Tôi không muốn nhắc nhiều về anh ấy vì có người sẽ nói rằng mình cứ nói mãi về tình cảm đó và bám vào nó. Lý do thứ hai là anh ấy đã có gia đình riêng nên mình không muốn động chạm đến để cho anh ấy được yên ổn… Dù mình muốn hoàn toàn không có mối quan hệ nào thì cũng khó”, Thảo Vân chia sẻ.

MC Thảo Vân cay đắng tiết lộ một điều đến giờ vẫn chưa làm được sau 12 năm ly hôn Công Lý 1
MC Thảo Vân cay đắng tiết lộ một điều đến giờ vẫn chưa làm được sau 12 năm ly hôn Công Lý

Nhắc đến thời gian ly hôn, Thảo Vân cho biết cô đã rất cố gắng để xây dựng một gia đình hạnh phúc nhưng lại không thể và khi phải đi đến quyết định tan vỡ, cô cũng khá buồn. Nhớ lại chuyện cũ, Thảo Vân thừa nhận lúc trước khi đưa ra quyết định và hậu ly hôn đều là những thời điểm khó khăn. Dù bản thân cũng nhẹ nhõm nhưng lại còn nhiều trăn trở như con cái, gia đình 2 bên. Dù là quyết định đúng đắn cho cả hai nhưng cô vẫn buồn vì không thể giữ cuộc hôn nhân như bản thân mong muốn.

Nữ MC “Gặp nhau cuối năm” cho biết trong mắt mọi người, ly hôn không có gì tốt đẹp nên cô cũng đã cân nhắc nhưng cả hai thấy ở cạnh nhau không hợp, đường ai nấy đi sẽ tốt hơn nên cô cảm thấy việc chia tay là một quyết định đúng đắn sẽ mang lại cuộc sống tốt hơn cho cả hai.

Điều bất ngờ nữa là khi được hỏi bản thân cần bao lâu để cân bằng lại cuộc sống sau khi ly hôn, Thảo Vân thẳng thắn cho biết đến bây giờ cô vẫn chưa cân bằng được. Có thể thấy, dù đã qua hơn 12 năm nhưng Thảo Vân vẫn khó khắn để lấy lại được cân bằng cuộc sống của mình. 

MC Thảo Vân cay đắng tiết lộ một điều đến giờ vẫn chưa làm được sau 12 năm ly hôn Công Lý 2
Thảo Vân có mối quan hệ tốt với Công Lý.

Nữ MC sinh năm 1970 cho biết dù người phụ nữ có mạnh mẽ đến mấy, lạc quan và nhẹ nhàng với mọi thứ trong cuộc sống nhưng vẫn không thể phủ nhận cũng có lúc chông chênh và đến tận hiện tại, cảm giác chông chênh vẫn xuất hiện những cũng không hẳn tất cả là vì cuộc hôn nhân đó mà còn khi đối mặt với những điều khác nhau trong cuộc sống của một người phụ nữ sống đơn thân.

Thảo Vân cho rằng mỗi ngày mình phải tìm rất nhiều cách để vượt qua cảm giác chông chênh, cô đơn của mình. Dù tiết lộ những khó khăn sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Thảo Vân vẫn khẳng định cô không hề hối tiếc điều gì về cuộc hôn nhân đã qua. Đến nay, Thảo Vân vẫn được nhiều người ngưỡng mộ vì mối quan hệ tốt với Công Lý sau khi ly hôn.

Không những thế, cô còn rất thân thiết với vợ mới của diễn viên Công Lý  khiến bao người phải ngưỡng mộ.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment