Home Showbiz ‘Mỹ nhân ngư’ Lâm Duẫn tuyên bố thẳng mối quan hệ với Châu Tinh Trì: Không như nhiều người vẫn tưởng

‘Mỹ nhân ngư’ Lâm Duẫn tuyên bố thẳng mối quan hệ với Châu Tinh Trì: Không như nhiều người vẫn tưởng

by linh

Mới đây, trang Sina đưa tin, Lâm Duẫn đã lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ với “Vua hài HongKong” trong một bài phỏng vấn với truyền thông. Theo đó, cô nàng cho biết bản thân vẫn giữ liên lạc với đạo diễn Vua hài kịch dù cả hai ít hợp tác trong công việc. Mối quan hệ của họ vẫn là tiền bối – hậu bối tâm giao theo lời của nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ diễn viên “Mộng hoa lục” cho biết, năm ngoái cô có kế hoạch sang Hong Kong gặp Tinh Gia nhưng do dịch bệnh enen đã không thực hiện được. Vì vậy, năm nay, cô muốn gửi tặng Châu Tinh Trì một món quà đặc biệt ở sinh nhật tuổi 60 của nam diễn viên.

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn tuyên bố thẳng mối quan hệ với Châu Tinh Trì: Không như nhiều người vẫn tưởng 1
‘Mỹ nhân ngư’ Lâm Duẫn tuyên bố thẳng mối quan hệ với Châu Tinh Trì

Động thái này của Lâm Duẫn đã thẳng thắn tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì. Hơn 6 năm qua, nữ diễn viên chưa từng quên ngày sinh của vua hài như cách thể hiện sự biết ơn, quan tâm đến Tinh Gia.

Nhắc đến bộ phim “Mỹ nhân ngư” của Châu Tinh Trì thì chắc chắn không ai quên được nàng tiên cá San San. nhờ có sự hậu thuẫn của Châu Tinh Trì, người đẹp sinh năm 1996 đã vượt qua hàng trăm nghìn mỹ nhân để trở thành “nàng thơ” mới của màn ảnh Hong Kong.

Điều đáng nói là rất nhiều mỹ nhân như Trương Bá Chi, Huỳnh Thánh Y, Trương Mẫn,…đều từng tham gia phim của Châu Tinh Trì nhưng Lâm Duẫn lại là trường hợp ngoại lệ luôn được “vua hài” dành hết lòng ưu ái. Không chỉ tổ chức sinh nhật cho học trò của mình mà ông còn thẳng thắn nhận xét Lâm Duẫn là cô gái đơn thuần.

'Mỹ nhân ngư' Lâm Duẫn tuyên bố thẳng mối quan hệ với Châu Tinh Trì: Không như nhiều người vẫn tưởng 2
Lâm Duẫn có mối quan hệ tốt với Châu Tinh Trì nhiều năm nay.

Lý do mà Châu Tinh Trì “sủng ái” “nàng thơ” của mình là do nữ diễn viên rất biết điều, luôn nghe theo sự sắp xếp của thầy. Mối quan hệ của cả hai đã nhiều năm khiến nhiều người nghi ngờ. Dù vậy nhưng người trong cuộc vẫn giữ im lặng, mặc sự suy đoán của cộng đồng mạng.

Sau phim “Mỹ nhân ngư”, Lâm Duẫn nhờ hậu thuẫn của Châu Tinh Trì mà một bước lên thành sao hạng A. Thế nhưng, vụt sáng nhanh rồi cũng tắt sớm, tưởng Lâm Duẫn sẽ một bước lên mây vì có bệ đỡ vô cùng lớn nhưng thực tế lại quá khắc nghiệt khi cô bị rơi từ trên đỉnh cao xuống một cách thê thảm. 

Do không chứng tỏ được năng lực diễn xuất, cô bị khán giả chê là “bình hoa di động” thậm chí còn có những biểu cảm lố dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Thực lực không có, Lâm Duẫn bị rơi vào con đường bế tắc khi khán giả tuyên bố không xem phim cô đóng. Hiện tại, Lâm Duẫn đang trở lại với phim đang nổi gần đây là “Mộng hoa lục”. Tuy nhiên, diễn xuất của cô vẫn bị nhiều khán giả chê bai là nhạt nhòa.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment