Home Showbiz Ngô Thanh Vân – Huy Trần tổ chức đám cưới bên trọng bên khinh, ngó lơ không mời cặp đôi từng giải quẻ thoát ế?

Ngô Thanh Vân – Huy Trần tổ chức đám cưới bên trọng bên khinh, ngó lơ không mời cặp đôi từng giải quẻ thoát ế?

by linh

Sau quãng thời gian ‘nhá hàng” và chuẩn bị, đúng 16h ngày 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân – Huy Trần đã chính thức diễn ra tại 1 resort 6 sao đẳng cấp tại Đà Nẵng. Song những thông tin hiện tại hậu đám cưới của cặp đôi vẫn gây bão mạng xã hội. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần gây bàn tán, ‘ngó lơ’ không mời cặp đôi từng ‘giải quẻ’ thoát ế? 1
Dàn khách mời trong đám cưới của Ngô Thanh Vân – Huy Trần (Ảnh: Internet)

Được biết, buổi tiệc diễn ra với quy mô nhỏ, chỉ 50 khách mời. Họ đều là những người rất thân thiết với cặp đôi. 

Thay vì để showbiz Việt rộn ràng tới dự như nhiều cặp đôi khác, cả 2 chỉ mời 7 nghệ sĩ, cụ thể 4 mảnh ghép 365 bao gồm: Isaac – Jun Phạm – Will – S.T Sơn Thạch, Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường. 

Với những khoảnh khắc trong bữa tiệc cũng như xác nhận của những người trong cuộc, nhiều cư dân mạng tiếp tục bày tỏ sư băn khoăn liệu không biết vì sao những nghệ sĩ thân thiết khác trong showbiz Việt với Ngô Thanh Vân như: Lan Ngọc, Đông Nhi, Trấn Thành,… không đến dự. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần gây bàn tán, ‘ngó lơ’ không mời cặp đôi từng ‘giải quẻ’ thoát ế? 2
Ngô Thanh Vân trong ngày trọng đại (Ảnh: Internet)

Trước đó, vợ chồng Ông Cao Thắng từng mời Ngô Thanh Vân tham dự “đám cưới” thế kỉ vào năm 2019. Tại đây, nữ diễn viên 8X may mắn nhận được hoa và sau đó, chính thức “thoát ế”. Bởi vậy, việc họ không có mặt trong ngày trọng đại như vậy của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người chú ý, bàn tán sôi nổi. 

Ngoài ra còn có Ninh Dương Lan Ngọc, người thân thiết từng thủ vai chính trong Tấm Cám: Chuyện Chưa KểCô Ba Sài Gòn. Còn Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Đồng Ánh Quỳnh, Thuận Nguyễn, Song Luân – thủ vai trong bộ phim Thanh Sói sắp ra rạp của Ngô Thanh Vân cũng vắng mặt. 

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần gây bàn tán, ‘ngó lơ’ không mời cặp đôi từng ‘giải quẻ’ thoát ế? 3
Ngô Thanh Vân – Lan Ngọc khá thân thiết trong showbiz Việt (Ảnh: SaoStar)

Liệu rằng, lí do thực sự đằng sau là gì, phải chăng do bận rộn hay chưa “chưa đủ thân” để được mời đi dự đám cưới. Điều này khiến công chúng băn khoăn và mong những người liên quan một lần nói hết cho khỏi nghi kị lẫn nhau. 

Trước đó, Ngô Thanh Vân từng bày tỏ về lý do chỉ mời khách với số lượng “ít ỏi”, nữ diễn viên Hai Phượng cho biết, lễ cưới nhỏ nhắn, xinh xinh với sự hiện diện của 2 bên Gia đình và một số người gắn bó với cặp đôi.

Trước đó, vợ chồng Ông Cao Thắng từng mời Ngô Thanh Vân tham dự “đám cưới” thế kỉ vào năm 2019. Tại đây, nữ diễn viên 8X may mắn nhận được hoa và sau đó, chính thức “thoát ế”. Bởi vậy, việc họ không có mặt trong ngày trọng đại như vậy của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người chú ý, bàn tán sôi nổi. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment