Home Showbiz Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt

Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt

by linh

Khoảng 16h30 ngày 8/5, Ngô Thanh Vân xuất hiện lộng lẫy tựa nữ thần bên chú rể Huy Trần và bắt đầu tiến hành các thủ tục của lễ cưới của mình. Không chọn TP.HCM hay quê nhà, địa điểm diễn ra sự kiện trọng đại của “đả nữ” Vbiz là khu resort nổi tiếng nhất Đà Nẵng. 

Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt' 1
Cả cô dâu Ngô Thanh Vân và chú rể Huy Trần đều xúc động tới rơi nước mắt trong đám cưới của mình.

Trong khoảnh khắc trọng đại của đời mình cả cô dâu và chú rể đều hồi hộp, xúc động và hạnh phúc tới bật khóc. Ngô Thanh Vân nghẹn ngào khi nhớ tới quãng thời gian khó khăn trước đây: “Mỗi một lần Vân sợ hãi, Vân lại tự vượt qua, không có ai thấu hiểu hết. Vào lúc Vân kiệt sức nhất để tin vào người đó sẽ đến, ở lúc mà Vân không còn tin tình yêu nữa thì Huy xuất hiện. Huy mang tình yêu đến cho Vân, Vân đáp lại rất dè dặt nhưng rất chân thành. Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần”.

Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt' 2
Đến tận giây phút được nhìn thấy Ngô Thanh Vân rạng rỡ trong chiếc váy cưới, chú rể Huy Trần vẫn không tin được bản thân sẽ được trở thành chồng của Ngô Thanh Vân. Ảnh: FBNV

Con chú rể Huy Trần nhắn nhủ tới cô dâu xinh đẹp của đời mình: “Đến tận giờ phút này, được cưới một người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc”. Anh hứa sẽ yêu thương, trân trọng Ngô Thanh Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo, dù ốm đau hay khỏe mạnh. Anh cũng hứa sẽ trở thành người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình trong tương lai.

Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt' 3
Ngô Thanh Vân hứa sẽ “làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con”. Ảnh: FBNV

Chia sẻ những bức ảnh ngập tràn niềm vui, ngọt ngào và lãng mạn lên trang cá nhân của mình. Nàng đả nữ viết: “Ngày về chung đôi. Và hai đứa đã về một nhà. Cám ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời Vân. Vân đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé …. Biết ơn những lời chúc phúc. Biết ơn lắm ngày hôm nay. Vân rất hạnh phúc”.

Ngô Thanh Vân rơi nước mắt trong đám cưới: '12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt' 4
Trước hạnh phúc viên mãn của Ngô Thanh Vân hiện tại, bạn thân cô dâu và người hâm mộ đều không cầm được nước mắt, vui mừng cho cô.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment