Home Showbiz Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ 

by linh

Như vậy, sau gần 2 năm hẹn hò trong bí mật, Ngô Thanh Vân đã quyết định lên xe hoa cùng tình trẻ Huy Trần với màn cầu hôn vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. 

Do không muốn đám cưới của mình là ‘sự kiện’ mà chỉ đơn thuần là một sự kiện đáng nhớ nên cặp đôi chỉ tổ chức bữa tiệc trong phạm vi gia đình với dàn khách mời đều là bạn bè thân thiết. 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ  1
Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần đã có một cái kết viên mãn. Ảnh: Internet

Các khách tới tham dự đều được yêu cầu diện đồ màu trắng, mang theo danh thiếp và chỉ đi một mình. Hôn lễ của cặp đôi cũng sẽ được siết chặt an ninh nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho hai nhân vật chính. 

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Ngô Thành Vân đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc cùng ông xã tương lai đáp chuyến bay đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ vào 8/5 tại một resort sang trọng. 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ  2
Đám cưới của cặp đôi sẽ chính thức diễn ra tại Đà Nẵng vào 8/5 tới đây. Ảnh: Internet

Theo tiết lộ của nàng đả nữ, số lượng hành lý dành cho đám cưới của cô và ông xã Huy Trần mang theo không hề kém gì các thí sinh đi dự thi hoa hậu. 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ  3

 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ  4
Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần đã bay vào Đà Nẵng để chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ của mình. Ảnh: Facebook

Chỉ một chi tiết nhỏ này cũng đủ để thấy rằng Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng cho ngày trọng đại của cả hai và hiện những người hâm mộ đều đang mong chờ hôn lễ của nàng ‘đả nữ’ đình đám màn ảnh Việt. 

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần tất bật chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ  5
Ngô Thanh Vân háo hức chia sẻ cho biết hành lý cô mang theo chuẩn bị đám cưới chẳng khác gì đi tham gia cuộc thi hoa hậu. Ảnh: Internet

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi và anh hiện đang là gương mặt từng tham gia vào chương trình Người ấy là ai, anh cũng từng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, may mặc cũng như nhà hàng. 

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40 của mình, Ngô Thanh Vân không giấu nổi hạnh phúc bộc lộ rằng sự xuất hiện của Huy Trần đã thực sự khiến cô cảm thấy hạnh phúc và cả hai hiện đã đi đến một cái kết vô cùng viên mãn.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment