Home Showbiz Ngoại hình ‘tình tin đồn’ Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM phản đối kịch liệt?

Ngoại hình ‘tình tin đồn’ Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM phản đối kịch liệt?

by linh

Gần đây, khắp các diễn đàn bàn chuyện showbiz Việt xôn xao hình ảnh Đỗ Mỹ Linh xuất hiện “tình bể tình” bên thiếu gia Đỗ Quang Vinh – cậu út nhà bầu Hiển. Được biết, khoảnh khắc này bị chụp tại 1 khán đài khi cặp đôi cùng nhau đi xem 1 trận bóng đá. Tại đây, họ ngồi sát nhau với những cử chỉ thân thiết. Chưa kể, còn ăn mặc đồ tone sur tone. 

Ngoại hình 'tình tin đồn' Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM 'phản đối' kịch liệt? 1
Khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh đi xem bóng cùng với con trai bầu Hiển (Ảnh: Internet)

Loạt khoảnh khắc trên của Hoa hậu Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Theo đó, bên cạnh sự chú ý đến khoảnh khắc “tình bể tình” của cặp trai tài gái sắc thì một số người chú ý đến ngoại hình của nam chính trong bức ảnh.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng, ngoại hình của con trai bầu Hiển không mấy ấn tượng, chưa tương xứng với nàng hậu. Tuy nhiên, ở một góc nhìn khác, netizen trông vô cùng duyên dáng và nam tính. Điều này không phải ai cũng có. 

Ngoại hình 'tình tin đồn' Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM 'phản đối' kịch liệt? 2
Chuyện ngoại hình của con trai bầu Hiển khiến nhiều người bàn luận (Ảnh: Chụp màn hình)

Đỗ Mỹ Linh là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cô bị vướng tin đồn hẹn hò với Đỗ Quang Vinh vào dịp Valentine 2022. Nhiều người đồn đoán cho rằng, cặp đôi đã đưa nhau đi trốn ở Phú Quốc. Sau đó, họ liên tục để lộ hint, sánh bước cùng nhau tại các sự kiện như đi xem show diễn của Noo Phước Thịnh vào hồi tháng 4/2022. Hay mỗi khi đi cùng là ngồi cạnh, thể hiện tình cảm vô cùng thân mật…

Mặc dù có nhiều bằng chứng hẹn hò cũng như sự chúc phúc của người hâm mộ. Thế nhưng, phía người trong cuộc một mực phủ nhận chuyện tình cảm.

Ngoại hình 'tình tin đồn' Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM 'phản đối' kịch liệt? 3
Ngoại hình 'tình tin đồn' Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM 'phản đối' kịch liệt? 4
Ngoại hình 'tình tin đồn' Đỗ Mỹ Linh ra sao mà khiến CDM 'phản đối' kịch liệt? 5
Không ít lần khán giả bắt gặp việc Đỗ Mỹ Linh sánh bước cùng con trai bầu Hiển. Điều này khiến cư dân mạng mong ngóng chờ người trong cuộc xác nhận chuyện tình cảm (Ảnh: Internet)

Liên quan đến chuyện tình cảm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng thẳng thắn thừa nhận, bản thấn là người nhút nhát, ít tham gia các hoạt động cộng đồng. Thế nhưng đến với cuộc thi Hoa hậu việt Nam, cô đã được đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều thứ và học hỏi khiến bản thân trở nên tự tin và muốn cống hiến cho cộng đồng. 

Người đẹp họ Đỗ bồi hồi nhắc lại buổi sáng sau đêm Chung kết năm ấy: “Khi ấy em cảm thấy choáng ngợp vì chỉ sau một đêm các mặt báo đều nói về em, em phải thích nghi dần với điều đó”. Khi ấy, cô trở thành tâm điểm của báo chí và mạng xã hội với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment