Home Thể thao Nhà báo Pháp ‘hé lộ’ bến đỗ của Quang Hải, HLV CLB Nimes lên tiếng

Nhà báo Pháp ‘hé lộ’ bến đỗ của Quang Hải, HLV CLB Nimes lên tiếng

by linh

Mới đây, CLB Nimes đã cho ra mắt hàng loạt tân binh nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới: Mael Durand de Gevigney, Malik Tchokounté, Axel Maraval, Ronny Labonne và Nicolas Benezet.

Đáng chú ý ở chỗ, HLV trưởng Nimes Olympique vừa khiến cho fan hâm mộ Việt Nam phải thất vọng khi khẳng định không biết Nguyễn Quang Hải là ai, cũng như chưa bao giờ nghe về chuyện chiêu mộ tiền vệ này.

Nhà báo Pháp 'hé lộ' bến đỗ của Quang Hải, HLV CLB Nimes lên tiếng 1
HLV trưởng Nimes Olympique khẳng định không biết Quang Hải là ai. Ảnh: Internet

HLV CLB Nimes – ông Nicolas Usai trả lời tờ báo Pháp ObjectifGard:“Chúng tôi đang có kỳ chuyển nhượng khá tốt để chuẩn bị cho mùa bóng mới. Các bản hợp đồng mới của chúng tôi được hoàn thành nhanh chóng. Bây giờ chúng tôi cần những tiền vệ có thể thu hồi bóng và lên công về thủ. 

Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu chiêu mộ được một tiền vệ phù hợp trước ngày 3/7. Chúng tôi có mục tiêu không vội vàng và không để diễn ra sai lầm trong quá trình tìm kiếm cầu thủ mới”

Tờ báo Pháp ObjectifGard đã đăng thông tin về tin đồn CLB Nimes chiêu mộ Nguyễn Quang Hải với tiêu đề: “Tin đồn chuyển nhượng từ Việt Nam bị xì hơi”.

Như vậy, chắc chắn Quang Hải sẽ không cập bến Nimes như một số tin đồn gần đây. Trước đó, người đại diện Nguyễn Đắc Văn cũng phủ nhận thông tin đã liên hệ với Nimes, Nante và LASK (Áo). Bến đỗ mới của Quang Hải vẫn là đội bóng tại Ligue 2 nhưng cụ thể là đội bóng nào còn là ẩn số.

Theo nguồn tin từ nhà báo đang sống tại Paris, Jonathan Johnson bến đỗ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng là CLB Metz thuộc Ligue 2.

Nhà báo này cho biết: “Tôi có biết về thương vụ này. Có vẻ như Quang Hải sắp gia nhập Metz. Một số nguồn tin thân cận của cậu ấy đã tiết lộ với tôi điều này”.

Nhà báo Pháp 'hé lộ' bến đỗ của Quang Hải, HLV CLB Nimes lên tiếng 2
Bến đỗ mới của Quang Hải vẫn đang là ẩn số. Ảnh: Internet

Ở đội bóng mới, Quang Hải vẫn được khoác áo số 19 đã làm nên thương hiệu. Bản hợp đồng được cho có thời hạn hơn 1 năm và tiền vệ 25 tuổi đã suy xét rất kỹ lưỡng trước khi quyết định. Anh cũng chuẩn bị tốt về mặt tâm lý, thể chất cũng như tinh thần cho chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp.

Hiện tại, Quang Hải đang ở Việt Nam để hoàn tất thủ tục xin visa lao động. Sau đó, cầu thủ sinh năm 1997 sẽ tới Pháp để kiểm tra y tế. Nếu thông qua, Quang Hải sẽ chính thức thi đấu cho đội bóng tại Pháp từ mùa giải 2022-2023.

>>Xem thêm: Truyền thông Thái Lan theo sát vụ Quang Hải, người đại diện ‘bất ngờ’ lên tiếng

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment