Home Showbiz Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị ‘khịa’ có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị ‘khịa’ có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

by linh

Sáng 1/7, toàn showbiz rúng động trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc hiếp dâm ở Tây Ban Nha.

Dù giới chức sở tại chưa công bố danh tính, nhưng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh là 2 cái tên dẫn đầu top kiếm tại Google Việt Nam với lượt truy cập tăng chóng mặt vì 2 nghệ sĩ này cũng đang du lịch ở đảo Majorca, Tây Ban Nha… Đây cũng chính là nơi xảy ra vụ việc chấn động liên quan tới 2 nghệ sĩ Việt nên gây ra nhiều đồn đoán trong nước.

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 1
Sau khi khám phá Ý, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh có điểm dừng chân cuối cùng tới thời điểm hiện tại là đảo Mallorca (hay còn gọi Majorca), Tây Ban Nha.

Ngay lập tức, nhiều khán giả tràn vào trang cá nhân của các nghệ sĩ đồng nghiệp để hỏi về tình hình của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Đặc biệt là bạn diễn của Hồng Đăng khi anh đang tham gia dự án phim “Thương ngày nắng về” phát sóng giờ vàng trên kênh VTV3.

Theo đó, dưới bài viết gần đây của Doãn Quốc Đam, một số anti-fans đã nhắc tới Hồng Đăng với thái độ được cho là mỉa mai, chế giễu.

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 2
Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị ‘khịa’ có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh
Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 3
Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị ‘khịa’ có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

“Đi Châu Âu đi sếp Đam”, một tài khoản viết. Anh Mến Phố trong làng lập tức đáp trả: “Em ơi, người ta không động tới em thì cũng đừng nên động vào người ta lúc cơ quan chức năng chưa công bố.

Chưa cái gì rõ ràng thì đừng phiến diện vội em ạ, dìm người khác xuống cũng không làm mình tăng lên được cái gì đâu em. Không nên tỉa mặc dù việc này chả liên quan gì tới anh”.

Khi một người khác hỏi: “Anh không đi cùng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ạ?”, Doãn Quốc Đam lập tức chất vấn: “Em đang  quy chụp rằng tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai đúng không?”.

Bên cạnh đó, chàng 2Win của Thương ngày nắng về cũng cho rằng mọi việc chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức thì không thể miệt thị như vậy.

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 4
Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị ‘khịa’ có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

“Anh không biết em đã đọc comment anh đã comment về nội dung tương tự chưa, nếu rồi thì chắc em nghĩ cứ comment sốc giống người ta thì anh sẽ trả lời. Vậy thì anh trả lời như thế này: Chim khôn hót tiếng rảnh rang, người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe.

Em đang quy chụp rằng tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai đúng không. Vậy thì ta lại chơi bài toán công bằng nhé.

Trước đây, anh nghe được mấy người cổ hủ nói ‘xăm trổ toàn mất dạy’. Anh phản pháo ngay: ‘Không phải ai xăm trổ cũng như mọi người nghĩ, thậm chí còn rất tốt và đàng hoàng’.

Nhưng khi em comment câu này thì anh bắt đầu lại thấy những người cổ hủ kia nói đúng thật. Em vơ đũa chung nghệ sĩ thì anh cũng vơ đũa luôn giới tatoo chăng? Mọi việc chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức, tại sao lại có thể miệt thị như vậy được nhỉ?

Cộng đồng mạng vẫn đang chỉ là lời nói không có bằng chứng. Còn khi sáng tỏ, ai sai người đó chịu, chứ không nên quy chụp ngay lúc này”, nam diễn viên họ Doãn thẳng thắn nêu quan điểm.

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 5
Dàn sao “Thương ngày nắng về” tự dưng bị tai bay vạ gió trước ồn ào của đồng nghiệp.

Ngoài Doãn Quốc Đam thì các diễn viên khác của “Thương ngày nắng về” như Lan Phương, Huyền Lizzie,  đều nhận được câu hỏi về Hồng Đăng. 

Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 6
Phản ứng của Doãn Quốc Đam khi bị 'khịa' có đi châu Âu cùng Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh 7
Những câu hỏi từ CDM.

Là bạn diễn lâu năm và thường đóng cặp với Hồng Đăng trên sóng, Hồng Diễm cũng trở thành “nạn nhân” của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân của Hồng Diễm, cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận hỏi về tình hình của Hồng Đăng.

 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment