Home Showbiz Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại ‘châm lửa’ làn sóng tẩy chay vì lý do này

Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại ‘châm lửa’ làn sóng tẩy chay vì lý do này

by linh

Phương Thanh là cái tên khiến mạng xã hội dậy sóng thời gian qua. Xuất phát từ vấn đề tình cảm, nữ ca sĩ vô tình tạo ra vô số tranh cãi. Theo đó, vào giai đoạn cuối tháng 5, Phương Thanh liên tục úp mở thông tin hẹn hò với tình trẻ. Không những vậy, cả hai còn có những cử chỉ “tình bể bình” chốn đông người. Thời điểm này, truyền thông liên tục đưa tin giọng ca đình đám có bạn trai. Không những không đính chính, Phương Thanh còn mạnh dạn chia sẻ lại những bài viết này. Khi được khán giả chúc phúc, Phương Thanh không quên để lại cảm ơn.

Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại 'châm lửa' làn sóng tẩy chay vì lý do này 1
Giai đoạn cuối tháng 5, Phương Thanh liên tục úp mở thông tin hẹn hò với tình trẻ, cả hai còn có những cử chỉ “tình bể bình” chốn đông người

Không lâu sau đó, dân tình lại “ngã ngửa” khi bạn trai tin đồn của Phương Thanh được xác định đã có gia đình. Tới lúc này, Phương Thành mới lên tiếng cho biết quan hệ giữa cô và chàng trai trẻ “người yêu trong nghệ thuật”. Nữ ca sĩ trách móc khán giả suy diễn. Chia sẻ của Phương Thanh khiến dư luận sôi sục cho rằng cô đang cố tình chiêu trò để PR.

Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại 'châm lửa' làn sóng tẩy chay vì lý do này 2
Không lâu sau đó, dân tình lại “ngã ngửa” khi bạn trai tin đồn của Phương Thanh được xác định đã có gia đình, nữ ca sĩ cũng khẳng định mình và chàng trai này chỉ là “người yêu trong nghệ thuật”

Ồn ào lần này khiến không ít khán giả quay lưng với Phương Thanh. Kể từ thời điểm đó, cô hạn chế tuyệt đối việc xuất hiện trước công chúng. Mãi cho đến tối qua “chị Chanh” mới hiếm hoi tham gia các hoạt động showbiz khi xuất hiện tại thảm đỏ đêm Bán kết cuộc thi HHHVVN. 

Đáng chú ý, tại sự kiện lần này, Phương Thanh tiếp tục xuất hiện với “bạn trai nghệ thuật”. Vẫn giữ vững những cử chỉ thân thiết như trước khi bị phanh phui chuyện mượn tình cảm để PR dự án mới, cả hai khoác tay nhau, ân cần không rời nửa bước. 

Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại 'châm lửa' làn sóng tẩy chay vì lý do này 3
Phương Thanh tiếp tục xuất hiện với “bạn trai nghệ thuật” tại thảm đỏ đêm Bán kết cuộc thi HHHVVN diễn ra mới đây

Sự xuất hiện của Phương Thanh và sao trẻ lần này được xem là “mồi lửa”, làm bùng cháy lại ồn ào cũ đang âm ỉ cháy thời gian qua. Không ít người cho rằng Phương Thanh đang tự tay làm tên tuổi của mình đi xuống, những chiêu trò của cô dường như đã bị tác dụng ngược. 

Phương Thanh lần đầu lộ diện sau ồn ào chiêu trò lố bịch, lại 'châm lửa' làn sóng tẩy chay vì lý do này 4
Việc dùng chiêu trò để đánh bóng tên tuổi ở showbiz không thiếu nhưng thường được sử dụng ở những ca sĩ vô danh. Nhưng với nghệ sĩ gạo cội như Phương Thanh khiến nhiều khán giả thất vọng

>>> XEM THÊM: Bà Phương Hằng đang bị điều tra: MXH nháo nhác tin ông Dũng ‘lò vôi’ và công ty gặp biến căng, sự thật thế nào? 

Ảnh: Tổng hợp 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment