Home Showbiz Rũ bỏ buồn đau sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy ngập tràn hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này!

Rũ bỏ buồn đau sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy ngập tràn hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này!

by linh

Sau khi chính thức đường ai nấy đi với bạn trai là thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy đã một mình nuôi nấng con trai là bé Bo. 

Từ trước đến nay, bé Bo luôn ngoan ngoãn và thường xuyên tạo ra nhiều niềm vui cho mẹ của mình. Fanpage chính thức của bé Bo hiện vẫn thu hút hơn nửa triệu người nhấn like và dường như mọi nhất cử nhất động của nhóc tì vẫn luôn nhận được sự quan tâm và theo dõi của đông đảo CĐM.

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 1

 

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 2

 

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 3
Những hình ảnh dễ thương của bé Bo luôn khiến dân tình không khỏi thích thú. Ảnh: Internet

Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã khiến nhiều người không khỏi hào hứng khi đăng tải loạt hình ảnh được cậu quý tử tháp tùng đi làm. 

Chính biểu cảm lém lỉnh dễ thương của bé Bo khi được đi làm cùng mẹ đã khiến dân tình ‘phát sốt’. 

Đáng chú ý nhất chính là hình ảnh nhóc tì ngồi vào lòng mẹ với biểu cảm vô cùng hạnh phúc.

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 4

 

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 5
Dòng chia sẻ mới đây của Hòa Minzy cùng biểu cảm nhí nhảnh của bé Bo khiến dân tình không khỏi thích thú. Ảnh: Internet

Đăng tải cùng với hình ảnh là dòng chia sẻ cho biết dạo này cô đi làm nhiều nên không có thời gian làm clip cho cậu qúy tử của mình. ‘Chắc mọi người nhớ em lắm! Mọi người đừng giận mẹ Hòa nha’, Hòa Minzy chia sẻ. 

Chỉ qua những ngôn từ này cũng đủ thấy hiện nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc với con trai cưng của mình dù việc làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng gì.

Việc Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải ‘đường ai nấy đi’ đến nay vẫn được xem là chuyện khiến không ít người cảm thấy nuối tiếc. 

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 6

 

Hòa Minzy ngất ngây hạnh phúc khi được quý tử làm điều đặc biệt này! 7
Khoảnh khắc bé Bo ngoan ngoãn ngồi lọt thỏm trong lòng mẹ khiến dân tình cảm thấy ấm áp. Ảnh: Internet

Sau khi đường ai nấy đi, Hòa Minzy cũng chăm chỉ chạy show và gây ấn tượng đặc biệt bởi nhan sắc lên hương tự tại. Trong khi đó, thiếu gia Minh Hải lại vướng vào nhiều tin đồn, trong đó có chuyện lộ hint có người mới. 

Thời điểm thông báo chia tay với thiếu gia Minh Hải, nữ giọng ca Rời bỏ cho biết mình sẽ gánh hết mọi muộn phiền của con trai trong suốt hành trình còn lại. Và thời điểm hiện tại, cuộc sống của bé Bo và Hòa Minzy vẫn được xem là đề tài thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment