Home Showbiz Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều này: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng?

Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều này: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng?

by linh

Dù vắng bóng khỏi sân khấu để toàn tâm chăm lo cho gia đình nhỏ, thế nhưng nhiều năm qua, Thủy Tiên vẫn “đứng ngồi không yên” trước nhiều đồn thổi vô căn cứ. Nếu theo dõi nữ ca sĩ, không khó để nhớ lại bê bối từ thiện diễn ra vào năm 2021, hay loạt tin đồn ly hôn Công Vinh năm 2022. Cũng từ đây, mọi nhất cử nhất động của Thủy Tiên được nhiều người quan tâm.

Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng? 1
Thủy Tiên đối mặt với nhiều ồn ào thời gian qua, từ bê bối từ thiện diễn ra vào năm 2021 đến loạt tin đồn ly hôn Công Vinh năm 2022

Cách đây ít giờ, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh chụp cùng bà nội Công Vinh trong chuyến thăm quê. Đi kèm với đó, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc bày tỏ sự hạnh phúc, ngưỡng mộ sức khỏe, cuộc sống ấm êm của bà dù đã ở tuổi 95. Thủy Tiên mong muốn sau này khi cô về già sẽ được một chút phúc khí  như bà nội.

Nguyên văn chia sẻ của Thủy Tên trên trang cá nhân: “Về quê chồng thăm bà nội, bà 95 tuổi rồi vẫn khỏe, vẫn tỉnh táo, da dẻ vẫn đẹp, và đi lại nhanh nhẹn, mong sau này được 1 chút phúc khí như bà nội”.

Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng? 2
Thủy Tiên đăng tải hình ảnh chụp cùng bà nội Công Vinh trong chuyến thăm quê, cô bày tỏ sự ngưỡng mộ sức khỏe, cuộc sống ấm êm của bà dù đã ở tuổi 95

Cùng động thái tương tự, Công Vinh cũng xả loạt ảnh con gái Bánh Gạo hào hứng quây quần bên bà nội kèm nội dung: “Đưa con gái 9 tuổi về quê thăm bà nội của tôi năm nay đã 95 tuổi”. Tuy không chụp cận mặt, nhưng vóc dáng phổng phao của “bình rượu mơ” nhà Thủy Tiên – Công Vinh khiến nhiều người bất ngờ.

Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng? 3
Công Vinh quây quần bên bà nội
Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng? 4
Tuy không chụp cận mặt, nhưng vóc dáng phổng phao của bé Bánh Gạo khiến nhiều người bất ngờ

Kể từ khi được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch, Thủy Tiên – Công Vinh dường như quay trở lại cuộc sống bình thường. Mới đây, cả hai bắt tay vào nhiều dự án thiện nguyện, trong đó có xây nhà tình thương cho bà con miền Tây.

Đáng chú ý, đầu tuần này, bà xã Công Vinh còn tổ chức một livestream giao lưu với khán giả. Sự xuất hiện bất ngờ của Thủy Tiên khiến người hâm mộ ngỡ ngàng. Bởi lẽ, sau livestream sao kê, đây là lần hiếm hoi bà mẹ 1 con có động thái tương tự. Bên cạnh những chia sẻ thú vị, Thủy Tiên còn gây ấn tượng bởi nhan sắc “không tuổi”. 

Sau nhiều tai tiếng, cuối cùng Thủy Tiên chỉ mong cầu duy nhất một điều: Là gì mà ai cũng ngỡ ngàng? 5
Thủy Tiên còn gây ấn tượng bởi nhan sắc “không tuổi” trong một livestream giao lưu với khán giả diễn ra mới đây

>>> XEM THÊM : Tin được không: Thủy Tiên có động thái hiếm hoi trong nhiều năm qua, dân tình tá hỏa vì thực trạng 

Ảnh: FBNV

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment