Home Showbiz Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP

Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP

by linh

Mới đây, Thiều Bảo Trâm chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ nỗ sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP. Theo đó, giọng ca “Một mình có buồn không” thừa nhận: “Chỉ dám yêu đời, chưa dám yêu đương”. 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP 1
Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP. Ảnh FBNV

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm chưa sẵn sàng cho việc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới sau cú sốc chia tay mối tình gần 8 năm với Sơn Tùng M-TP. Mặc dù sợ yêu nhưng nữ ca sĩ không bi quan mà vẫn luôn lạc quan yêu đời. Những ai theo dõi Thiều Bảo Trâm sẽ thấy rõ điều này.

Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP 2
Nhan sắc ngày càng thăng hạng của Thiều Bảo Trâm sau khi chia tay Sơn Tùng M-TP. Ảnh FBNV

Trên trang cá nhân của mình, Thiều Bảo Trâm thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ, xinh đẹp. Nữ ca sĩ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn để quay trở lại công việc, quay lại cuộc sống vui vẻ bên người thân, bạn bè. 

Không chỉ vậy, Thiều Bảo Trâm còn có sự thay đổi lớn về ngoại hình. Nữ ca sĩ ngày càng gợi cảm hơn, quyến rũ và nóng bỏng hơn. 

Thiều Bảo Trâm tiết lộ nỗi sợ chưa thể vượt qua sau cú sốc chia tay Sơn Tùng M-TP 3
Thiều Bảo Trâm chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương mới sau khi đường ai nấy đi với giọng ca gốc Thái Bình. Ảnh internet

Thiều Bảo Trâm từng là người tình âm thầm bên Sơn Tùng M-TP gần 8 năm. Cặp đôi không ít lần bị bắt quả tang đi du lịch cùng nhau, diện đồ đôi. 8 năm bí mật hẹn hò, giọng ca gốc Thái Bình và bạn gái chưa một lần lên tiếng thừa nhận mối tình này. Cuối năm 2020, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay. Nguyên nhân cuộc tình tan vỡ được cho là do người thứ ba – Hải Tú. 

Mặc cho ồn ào bủa vây, cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đều chọn cách im lặng. Cả hai chưa từng lên tiếng về lý do thực sự khiến họ chia tay trong nuối tiếc. Hậu “đường ai nấy đi”, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP không còn nhắc về nhau. Cả hai đều có cuộc sống riêng. Trong khi Thiều Bảo Trâm vẫn là cô nàng độc thân vui vẻ thì giọng ca gốc Thái Bình lại dính nghi vấn có con với Hải Tú. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment