Home Điện ảnh Thương ngày nắng về tập 40 phần 2: Bà Nga xui Trang ăn cơm trước kẻng, Bố Duy tiếp tục uy hiếp

Thương ngày nắng về tập 40 phần 2: Bà Nga xui Trang ăn cơm trước kẻng, Bố Duy tiếp tục uy hiếp

by linh

Sau khi các phim có Hồng Đăng tham gia như Hướng dương ngược nắng, Mátxcơva: Mùa thay lá đều bị dừng chiếu đột ngột trên VTV3 và thay thế bằng phim khác, khán giả không khỏi đặt câu hỏi về “số phận” của Thương ngày nắng về phần 2.

Thương ngày nắng về đang dừng ở tập 39 và theo lịch sẽ lên sóng tiếp vào thứ hai, ngày 4/7. Nhân vật Đức “xoăn”, do Hồng Đăng đảm nhận, chưa hết vai và phim cũng chưa đóng máy.

'Thương ngày nắng về' tập 40 phần 2: Bà Nga xui Trang ‘ăn cơm trước kẻng’, Bố Duy tiếp tục uy hiếp 1
Hồng Đăng bị thay thế trong Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2, phát sóng tập đầu tối 2/7.

Hiện, Đài Truyền hình Việt Nam vẫn không có bất cứ thông báo chính thức nào liên quan tới bộ phim và nhà sản xuất “Thương ngày nắng về” cũng chọn cách im lặng trước thắc mắc về lịch phát sóng, vai diễn của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về.

Tuy nhiên, nhà đài vẫn giới thiệu trích đoạn tập 40 phần 2 như một cách ngầm khẳng định phim vẫn phát sóng bình thường.

Trong tập 40 dự kiến phát sóng 20h40 tối 4/7 trên VTV3, Vân Vân gửi bản phác thảo nhờ Phong xem giúp. Xem xong Phong nghiêm túc gọi cho Vân để bàn về dự án mới của cô. Vân háo hức hỏi cảm nhận của Phong. Thay vì câu trả lời, Phong giục Vân sớm qua chỗ mình, chỉ cho cô 20 phút di chuyển. Vân mừng hơn bắt được vàng, hứa qua ngay lập tức.

'Thương ngày nắng về' tập 40 phần 2: Bà Nga xui Trang ‘ăn cơm trước kẻng’, Bố Duy tiếp tục uy hiếp 2

Ở diễn biến khác, Chủ tịch Hoàng Long nói chuyện điện thoại: “Tôi đã để cô Trang có thời gian tương đối dông dài rồi. Cô suy nghĩ thế nào, lựa chọn xong chưa”. Ở bên này, Trang (Huyền Lizzie) –  Duy (Đình Tú) và bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng ngồi với nhau nghe điện thoại. “Chủ tịch, cháu đã nói rồi ạ. Cháu sẽ không chọn, hoặc nói đúng hơn là cháu sẽ chọn cả hai”, Trang nói.

Bố Duy tiếp tục chọc ngoáy: “Tưởng cô Trang thế nào, hóa ra vẫn ngây thơ như vậy. Được, vậy thì đừng có trách tôi”. Bức xúc, bà Kim Nhung nói vọng vào: “Anh giỏi thì làm đi, sao phải dọa. Để tôi xem anh làm được gì”.

'Thương ngày nắng về' tập 40 phần 2: Bà Nga xui Trang ‘ăn cơm trước kẻng’, Bố Duy tiếp tục uy hiếp 3

Cuối đoạn trích, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) hỏi dò về chuyện Duy cầu hôn Trang, hỏi bao giờ cưới. Trang nói cả hai mới yêu nhau, không vội gì. “Mẹ tính rồi hai đứa cứ đi đăng ký kết hôn đi rồi báo hỉ sau, chứ người như ông ấy mà gây cản trở thì chả biết đâu mà lường”, bà Nga nói.

Trang tỏ vẻ ngạc nhiên rồi trêu lại: “Ui, mẹ của con hôm nay lại xui con ăn cơm trước kẻng ấy ạ. Hôm nay mẹ máu thật đấy, bình thường con thấy mẹ làm gì cũng phải chuẩn chỉnh tuần tự, có trước có sau chứ ạ”. Thấy con gái nói đúng tâm trạng bà Nga chỉ còn biết mắng yêu: “Mẹ chỉ quan tâm đến hạnh phúc của con gái mẹ thôi, chứ ba cái hình thức kệ nó”.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment