Home Showbiz Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng ‘nhụt chí’?

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng ‘nhụt chí’?

by linh

Vừa qua, trên trang cá nhân Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ lại những hình sẻ những hình ảnh về chuyến đi từ thiện của mình với ông xã tại một tình miền Tây. Tại đây, cặp vợ chồng đình đám của Vbiz đã trao căn nhà tình thương cho bà con khó khăn. Đây là hoạt động thiện nguyện hiếm hoi của Thủy Tiên – Công Vinh sau bê bối diễn ra vào năm 2021.

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'? 1
Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ lại những hình sẻ những hình ảnh về chuyến đi từ thiện của mình với ông xã tại một tình miền Tây

Xuất hiện với diện mạo giản dị, Thủy Tiên vui vẻ khi làm được việc ý nghĩa cho đời. Không những bỏ tiền túi để giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, Thủy Tiên còn gửi tặng gia đình này một ít tiền vốn để tạo kế sinh nhai. Chia sẻ với báo Thanh Niên, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc cho biết giá trị thực của căn nhà khoảng 100 triệu, tuy nhiên cô chỉ phải chi 50 triệu do không tốn chi phí thuê thầu, nhân công… nhờ sự chung tay của bà con địa phương.

>>> XEM THÊM: Khó tin về những bí mật trong đám cưới của Công Vinh – Thủy Tiên, dân mạng ngơ ngác vì khác xa hình dung trong đầu

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'? 2
Không chỉ bỏ tiền túi để xây dựng ngôi nhà mới, Thủy Tiên còn gửi tặng gia đình này một ít tiền vốn để tạo kế sinh nhai

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên không giấu được hạnh phúc. Ở phần bình luận của bài viết, nhiều người bất ngờ khi cô bỏ qua mọi đàm tiếu để làm việc có ích cho đời. Trước những hỏi han, động viên của khán giả, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng để lại tương tác .

Đáng chú ý, khi tài khoản Facebook bày tỏ vui mừng vì Thủy Tiên đã bước tiếp con đường thiện nguyện. Cô đáp trả: “Em chưa bao giờ dừng việc này, ngay cả trong lúc em đang khó khăn nhất, nhưng vì là tiền cá nhân nên cũng thỉnh thoảng mới chia sẻ. Rất cảm ơn anh vì đã chia sẻ ạ, chúc anh và gia đình nhiều sức khỏe ạ”.

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'? 3
Thủy Tiên khẳng định chưa bao giờ dừng việc từ thiện, ngay cả khi gặp khó khăn nhất

Câu trả lời khiêm tốn, lịch sự của Thủy Tiên sau đó đã nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Có thể thấy, dù vướng ồn ào tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn khẳng định bản thân cô không hề nhụt chí.

Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'? 4
Dù vướng ồn ào tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn khẳng định bản thân cô không hề nhụt chí, cô tích cực lan tỏa tình yêu bằng nhiều cách thức khác nhau
Thủy Tiên đáp trả thế nào khi dân mạng nhắc đến việc thiện nguyện, liệu đã từng 'nhụt chí'? 5
Thời gian qua, Thủy Tiên dần quay trở lại cuộc sống bình thường

>>> XEM THÊM: Vụ án bà Phương Hằng có chuyển biến, Thủy Tiên làm việc gây kinh ngạc, thẳng thừng ‘đụng chạm’ ồn ào? 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment