Home Giới trẻ Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip ‘nóng’ 2 phút

Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip ‘nóng’ 2 phút

by linh

Tối ngày 14/7 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin một nam tiktoker 1,8 triệu người theo dõi bất ngờ bị lộ clip phòng the 2 phút. Trong clip gương mặt nam chính cùng những hành động anh ta làm được ghi lại khá rõ khiến ai nhìn cũng sốc. Nhân vật nhanh chóng bị réo tên là Nguyễn Nhật Hoàng (nickname Hoàng Hôn).

Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip 'nóng' 2 phút 1
Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip “nóng” 2 phút (Ảnh FBNV)

Khi được truyền thông liên hệ xác minh thông tin, Hoàng Hôn đã từ chối chia sẻ và tắt máy. Anh chàng nhắn rằng mong mọi người thông cảm và hiện tại chưa thể trả lời được bất kỳ câu hỏi gì. Việc nam tiktoker tránh đề cập đến clip “nóng” khiến nhiều người cho rằng anh đang trốn tránh.

Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip 'nóng' 2 phút 2
Hình ảnh được lan truyền cắt ra từ clip

Được biết Hoàng Hôn tên thật là Nguyễn Nhật Hoàng (sinh năm 2001). Hiện tại anh chàng đang là sinh viên của một trường đại học có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài việc học tập Hoàng còn là một “idol tóp tóp” nổi tiếng, được rất nhiều người theo dõi.

Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip 'nóng' 2 phút 3

Cơ duyên đưa Hoàng đến với Tik Tok là từ năm 2019, anh chàng làm một số clip vu vơ rồi dần dần được nhiều người chú ý. Nói về lý do chọn nickname Hoàng Hôn, chàng sinh viên trẻ cho hay vì một lần quay clip sau đó vô tình gặp sự cố bị ngã nên hôn lên má bạn thân. Tiktoker Nam Per sau khi xem được clip đã gọi anh chàng là Hoàng Hôn, từ đó biệt danh này ra đời.

Tiktoker Hoàng Hôn chính thức có động thái liên quan đến ồn ào lộ clip 'nóng' 2 phút 4

Trên trang cá nhân, Hoàng Hôn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, clip vui, câu chuyện về cuộc sống. Những sản phẩm của 10x nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Để có được thành công như hiện tại, Hoàng Hậu cũng đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment