Home Showbiz Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội ‘nói thẳng’ Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty

Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội ‘nói thẳng’ Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty

by linh

Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 1
Phim cổ trang ngôn tình “Tinh hán xán lạn” hôm nay đã tung trailer mới, chuẩn bị phát sóng độc quyền trên Tencent. Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Quách Đào, Tăng Lê, Lý Quân Duệ, Dư Thừa Ân, Từ Kiều, Trần Ý Hàm, Cao Hàn, Bảo Kiếm Phong, Tào Hi Văn, Trương Nguyệt, Vương Tử Vi, Trương Thiên Dương, Bàng Dương, Sa Bảo Lượng. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú và hào hứng của mình với những tình tiết sẽ diễn. Triệu Lộ Tư gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi nét diễn tinh nghịch, đáng yêu đặc trưng còn Ngô Lỗi lại được khán giả khen hết lời vì khuôn mặt đẹp trai, tạo hình hút mắt. 
Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 2
Tống Thiến khoe nhan sắc cùng thần thái sắc lạnh trên bìa COSMO July 2022
Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 3
Tiêu Chiến trong bộ ảnh quảng bá mới đây của một nhãn hàng thời trang. Đáng chú ý, Tiêu Chiến cũng đã chính thức trở thành người đại diện thương hiệu

Trong cuộc họp báo cáo tình hình kinh doanh của Hoan Thụy Thế Kỷ diễn ra mới đây, có nhà đầu tư đặt nghi vấn phải chăng Nhậm Gia Luân chuẩn bị rời đi/sắp hết hạn hợp đồng. Ngay sau đó, phó chủ tịch của Hoan Thụy Thế Kỷ cho biết, dàn nghệ sĩ cốt cán của công ty đều ổn định, không có tình trạng sắp hết hạn hợp đồng.

Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 4
Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về Triệu Lệ Dĩnh, đạo diễn đình đám Trịnh Hiểu Long gửi những lời khen có cánh. Ông cho biết. Các vai diễn của cô đều rất xinh đẹp. Triệu Lệ Dĩnh luôn cố gắng đến gần với nhân vật, làm việc rất nghiêm túc. Đó là lý do ông chọn cô diễn chính phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia của mình. Ông bày tỏ bản thân rất sợ những diễn viên chỉ chăm chút vẻ ngoài mà không đầu tư tìm hiểu vai diễn. 

Trên Weibo đang lan truyền danh sách được coi là đội hình của show Anh Trai Vượt Chông Gai mùa 2. Những cái tên này bao gồm: Mike, Mike Tsang, Trần Tiểu Xuân, Danko, Đỗ Đức Vỹ, Phạm Thế Kỷ, Hách Vân, Hoàng Nghĩa Đạt, Lý Thừa Huyễn, Lâm Phong, Lưu Khải Uy, Lục Nghị, Phan Vỹ Bá, Nhân Khoa, Nhậm Hiền Tề, Tô Hữu Bằng, Uông Phong, Vương Đại Lục, Ôn Triệu Luân, Ngô Kiến Hào, Ngô Khắc Quần, Trương Vân Long, Trương Chấn Nhạc, Ngô Trác Hi, Shin, Ngôn Thừa Húc, ICE Dương Trường Thanh, Trương Trí Lâm, Trịnh Quân, Châu Bách Hào, Chu Gia Kì. Chương trình dự kiến khởi quay cuối tháng 6.

Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 5
Bộ phim cổ trang “Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương” được ấn định ngày 2/7 khai máy tại Hoàng Điếm. Phim có sự tham gia của Dương Mịch ,Cung Tuấn, Viên Băng Nghiên , Ngụy Triết Minh, Chúc Tự Đan… Một số thông tin cho biết, Dương Mịch và Cung Tuấn đã tiến tổ định trang vào ngày 21/6 
Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 6
Trong poster mới của Trường Tương Tư được tung ra gần đây, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra tạo hình này của cô trông giống hệt với lúc xuất hiện ở Trầm Vụn Hương Phai. Có ý kiến cho rằng Dương Tử đang dần bị “hòa tan” trong các bộ phim cổ trang, không có nhiều điểm đột phá.
Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 7
Sau khi bộ phim Mộng Hoa Lục lên sóng, Lưu Diệc Phi lại bất ngờ vướng vào loạt ồn ào. Điều này khiến phim dường như rơi vào thế khó khi đồng loạt khán giả lựa chọn quay lưng. Mới đây, khán giả đã phát hiện ra điểm Douban của Mộng Hoa Lục có xu hướng giảm 8.9 điểm thì nay chỉ còn đạt được 8.5 điểm trên Douban
Tin nóng Cbiz ngày 23/6: Tiêu Chiến có tin vui, NS gạo cội 'nói thẳng' Lệ Dĩnh, bê bối đạo nhái, Gia Luân rời công ty 8
Mới đây, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Dữ Phượng Hành bất ngờ bị tố sao chép Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng. Blogger đăng bài nhận thấy cả hai mỹ nhân cùng mặc áo trấn thủ dài màu trắng – xanh và để tóc râu tôm.

>>> XEM THÊM: Sơn Tùng liên tục gặp biến, Thiều Bảo Trâm đã ‘vỗ ngực tự hào’ khi đạt thành tựu chưa từng có trong đời 

Danh sách phim dự kiến lên sóng trong mùa hè 2022 của nền tảng  IQIYI

– Phương pháp cơ bản (Lôi Giai Âm, Trương Tử Phong, Trương Tân Thành)

– Nhân sinh như lần đầu gặp gỡ (Lý Hiện, Xuân Hạ)

– Thương Lan Quyết (Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ)

– Cuồng phong (Trương Dịch, Trương Tụng Văn, Lý Nhất Đồng)

– 20 Bất Hoặc phần 2 (Quan Hiểu Đồng, Bốc Quan Kim)

– Dân Quốc Đại Trinh Thám (Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long)

– Lạc lối dưới lòng Côn Luân (Hứa Khải, Chung Sở Hi)

– Bạn trai phản diện của tôi (Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt)

Ảnh: TH

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment