Home Showbiz ‘Tình cũ’ Việt kiều của Ngô Thanh Vân tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện?

‘Tình cũ’ Việt kiều của Ngô Thanh Vân tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện?

by linh

Johnny Trí Nguyễn từng là nam thần lừng danh màn ảnh Việt một thời. Anh cùng với Ngô Thanh Vân đã tạo nên một cặp diễn ăn ý, oanh tạc màn ảnh rộng Việt một thời với nhiều “bom tấn” như Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Johnny Trí Nguyễn khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng vì ngoại hình xuống sắc đến khó tin. Không còn tham gia đóng phim như xưa và theo đuổi nghiệp võ thuật, “người tình” Ngô Thanh Vân trở nên tiều tụy già nua trong nhiều hình ảnh chụp chung với các đồng nghiệp cũ.

Johnny Trí Nguyễn tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện? 1
Johnny Trí Nguyễn từng gây bất ngờ với ngoại hình già nua, xuống sắc. Ảnh: Internet

Mới đây nhất, Johnny Trí Nguyễn tiếp tục gây chú ý với màn hiện diện tại vòng loại Giải Vô địch Võ thuật tổng hợp Việt Nam 2022 Lion Championship khu vực phía Nam. Ngoại hình “người tình màn ảnh” của Ngô Thanh Vân không còn xuống sắc nghiêm trọng mà đã được cải thiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vẻ già nua của năm tháng vẫn phảng phất trên gương mặt nam diễn viên, khiến nhiều khán giả không khỏi nhớ nhung về hình ảnh điển trai trên màn ảnh năm nào.

Johnny Trí Nguyễn tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện? 2
Johnny Trí Nguyễn tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện? 3
Johnny Trí Nguyễn đã cải thiện được dung mạo sau loạt hình xuống sắc bất ngờ. Ảnh: Internet

Johnny Trí Nguyễn sinh năm 1974, là một nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt nổi tiếng. Trong sự nghiệp của mình, anh đã có loạt vai diễn hành động ghi dấu ấn trong lòng khán giả. 

Johnny Trí Nguyễn tái xuất, dung mạo xuống sắc nghiêm trọng liệu đã được cải thiện? 4
Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân từng là cặp đôi ăn ý trên màn ảnh Việt. Ảnh: Internet

Ở thời điểm đó sự nghiệp diễn xuất hoàng kim, Johny Trí Nguyễn thực sự gây ấn tượng với đông đảo khán giả bởi sự mạnh mẽ, nam tính cùng khả năng võ thuật nổi trội. Đặc biệt, thân hình rắn rỏi, dung mạo nam thần khiến người tình màn ảnh của Ngô Thanh Vân trở thành mẫu hình lý tưởng của bao chị em một thời.

Bên cạnh dòng phim võ thuật, sự nghiệp diễn xuất của Johnny Trí Nguyễn còn ghi dấu trong những tác phẩm mang yếu tố hài hước như: Nụ hôn thần chết, Cưới ngay kẻo lỡ, Tèo em… 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment