Home Showbiz Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào ‘bóc phốt’

Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào ‘bóc phốt’

by linh

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành không khỏi bồi hồi và bất ngờ khi lục lại quá khứ và công khai hình ảnh thuở “ngây dại” một thời của mình. Hình ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng bảo một Trấn Thành “lạ lắm” bỗng chốc lộ diện.

Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 1
Trấn Thành công khai hình ảnh quá khứ. Ảnh: Internet

Dễ dàng nhận thấy trong quá khứ, Trấn Thành sở hữu ngoại hình không “sáng sủa” như hiện nay với làn da ngăm đen. Thân hình và gương mặt gầy gò cũng khiến ông xã Hari Won trở nên già nua hơn rất nhiều. Hình ảnh này hoàn toàn đối lập với diện mạo bảnh bao, cực soái ca trước đó mà Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân.

Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 2
Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 3
Trấn Thành bảnh bao trong hình ảnh mới. Ảnh: FBNV

Trước khoảnh khắc đắt giá này của bậc tiền bối, Phương Mỹ Chi cũng lập tức góp vui với hình ảnh chụp cùng Trấn Thành trong quá khứ. Ở thời điểm đó dù sở hữu làn da ngăm đen, thân hình gầy gò nhưng nụ cười tươi rói của nam MC bên cạnh giọng ca nhí vẫn khiến anh nhận được những lời khen ngợi và lượt yêu thích của đông đảo cư dân mạng.

Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 4
Phương Mỹ Chi “bóc phốt” bậc tiền bối. Ảnh: FBNV
Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 5
Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 6

Đây không phải là lần đầu Trấn Thành gây chú ý với những hình ảnh quá khứ khác xa hiện tại. Không ít lần nam MC khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi sẵn sàng công khai hình ảnh thuở chưa “dậy thì” trên MXH. Những hình ảnh này nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ và thể hiện cảm xúc đầy thích thú.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành cũng vướng vào những ồn ào từ thiện trong showbiz Việt nhưng đối diện với ồn ào theo cách không giống ai. Sau khi bị nữ CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong hoạt động từ thiện, Trấn Thành sẵn lòng tung ra hơn 1000 trang sao kê chứng minh cho sự trong sạch của bản thân. Sau hành động này, nam MC không còn nhắc đến vấn đề từ thiện hay những ồn ào liên quan mà tập trung cho sự nghiệp và vun vén hạnh phúc bên bà xã Hari Won.

Trấn Thành kêu gào khi tự mình phơi bày quá khứ khó lòng chối cãi, Phương Mỹ Chi lập tức vào 'bóc phốt' 7

Trấn Thành cho biết, sau khoảng thời gian dài tung sao kê, chứng minh bản thân trong sạch, anh vẫn luôn sống hết mình với những gì mình đang có và sống đúng với bản chất của mình. Chỉ những ai yêu thương Trấn Thành mới có thể thấu hiểu cho những nỗ lực của nam MC. Đó cũng là lý do hậu tung 1000 trang sao kê, ông xã Hari Won đã không còn nhắc đến chuyện từ thiện và dồn toàn lực cho những kế hoạt của mình trong làng giải trí.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment