Home Showbiz Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng 

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng 

by linh

Cách đây không lâu, cựu mẫu Trang Trần đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung ‘Đêm nay trên phố mưa tơi bời cô T30’, được đính kèm cùng đoạn clip ghi lại cảnh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ca khúc Đoạn buồn đêm mưa tại một đêm nhạc riêng tại TP HCM được nam ca sĩ tổ chức. 

Đáng nói, ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng thể hiện đã gây ra luồng ý kiến trái chiều và tranh cãi trên MXH. 

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng  1
Dòng trạng thái gây chú ý của Trang Trần. Ảnh chụp màn hình

Theo đó, netizen nhanh chóng phát hiện ra ca khúc Đoạn buồn đêm mưa là một trong những ca khúc yêu thích của bà Nguyễn Phương Hằng thời điểm bà chưa vướng vào vòng lao lý. 

Bà chủ Tập đoàn Đại Nam cũng thường xuyên hát ca khúc này trong những buổi livestream trước đó của mình. 

Chính vì thế, khi cựu mẫu Trang Trần đăng tải việc Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc này cùng dòng trạng thái vô cùng ẩn ý về T30 – địa điểm trại giam Chí Hòa nơi tạm giữ bà Hằng thì netizen ngay lập tức phát hiện ra đây là màn đá xéo sâu cay của cựu mẫu Trang Trần.

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng  2

 

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng  3

 

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng  4
Dòng chia sẻ và clip của Trang Trần nhận về nhiều tranh cãi. Ảnh chụp màn hình

Hành động này của cựu mẫu ngay sau đó đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều, không ít người hâm mộ bà Hằng bày tỏ sự bức xúc và đưa ra nhiều bình luận phản bác lại cựu mẫu. 

Đáng chú ý nhất là một người không ngần ngại đem Đàm Vĩnh Hưng so sánh với bà Nguyễn Phương Hằng khi cho rằng ‘Khán giả thông minh lắm, họ thừa biết mà, cô Hằng chỉ hát vu vơ cho vui mà đi vào lòng biết bao nhiêu người’…

Trước ý kiến của netizen này, Trang Trần đã ngay lập tức có động thái gây chú ý. Theo đó, nữ cựu mẫu đã đăng tải một đoạn clip dài 30s để đáp trả gay gắt ý kiến của người này và phản pháo rằng ‘Khán giả họ thông minh lắm, ai mà không biết. Cô moon hát vu vơ, nhưng không phải đi vào lòng người, mà là đi vào tù T30. Anh tao chỉ hát thế thôi, nên anh tao vẫn đang đi biểu diễn ca nhạc chứ cô mày hát hay quá. T30 sẵn sàng đón chờ’.

Trong đoạn clip này, cựu mẫu Trang Trần đã lên tiếng bênh vực Đàm Vĩnh Hưng và mỉa mai vị khán giả cũng như nữ CEO Tập đoàn Đại Nam.

Trang Trần đáp trả cực gắt khi netizen so sánh Đàm Vĩnh Hưng với bà Nguyễn Phương Hằng  5
Đây không phải lần đầu cựu mẫu đá xéo bà Phương Hằng. Ảnh: Internet

Đoạn clip của Trang Trần sau khi được đăng tải đã khiến MXH không khỏi tranh cãi gay gắt, không ít người đã tỏ ra ủng hộ ý kiến của cựu mẫu Trang Trần trong khi một bộ phận CĐM lại lên tiếng chỉ trích nữ cựu mẫu với đại ý ‘Cười người hôm trước, hôm sau người cười’.

Được biết, đây cũng không phải lần đầu cựu mẫu Trang Trần mỉa mai hay đá xéo bà Phương Hằng. 

Trước đó, thời điểm nữ đại gia chưa vào tù, cựu mẫu từng nhiều lần mỉa mai và có những mà khẩu chiến gay gắt trên MXH. Hiện đoạn clip này vẫn đang khiến dân tình không khỏi xôn xao, bàn tán và nhận được sự quan tâm của CĐM.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment