Home Thể thao Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo ‘đáp trả’ truyền thông Indonesia

Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo ‘đáp trả’ truyền thông Indonesia

by linh

Khi được hỏi về sự chuẩn bị của U19 Việt Nam cho trận bán kết, HLV Đinh Thế Nam chia sẻ: “Trước khi bước vào bán kết thì chắc chắn chúng tôi cũng như Malaysia đều chuẩn bị về tinh thần, thể lực và về chuyên môn. Bây giờ, U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này”.

Trả lời câu hỏi của phóng viên Indonesia khi có khả năng CĐV Indonesia sẽ đến sân để xem trận đấu, HLV U19 Việt Nam cho rằng ông luôn chuẩn bị cho các cầu thủ không chỉ về chuyên môn mà cả áp lực từ khán đài. “Tất nhiên, các cháu đều còn trẻ khi ở lứa tuổi 17-18-19 nên khó tránh khỏi vấn đề tâm lý. Tôi sẽ động viên để các cầu thủ có 1 trận đấu tốt nhất”.

Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo 'đáp trả' truyền thông Indonesia 1
HLV Đinh Thế Nam khéo léo ‘đáp trả’ truyền thông ở buổi họp báo. Ảnh: Internet

Nói về lợi thế được nghỉ nhiều hơn đối thủ 1 ngày HLV Đinh Thế Nam cho rằng đó chỉ là tương đối. “Về lợi thế, đúng là chúng tôi có hơn Malaysia 1 ngày nghỉ. Nhưng giải đấu 2 ngày/trận, chúng tôi phải đá 5 trận còn Malaysia chỉ chơi 4 trận. Các bạn biết với khoảng thời gian ấy Malaysia cũng có thể nghỉ. Chúng tôi có hơn một chút về lợi thế thôi”.

Nói về sức mạnh của U19 Malaysia, HLV Đinh Thế Nam nhận xét: “Tôi đánh giá cao tinh thần, lối chơi của họ. Tinh thần thi đấu rất tốt. Lối chơi của Malaysia khá kỹ thuật. Họ triển khai từ sân nhà, kiểm soát bóng 1/3 giữa sân và tấn công nhanh 1/3 sân đối phương. Tôi tôn trọng mọi đối thủ, không coi thường bất cứ một đội bóng nào. Vào bán kết nên tôi đánh giá đều như nhau. Cả 4 đội đều có cơ hội ngang nhau”.

Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo 'đáp trả' truyền thông Indonesia 2
U19 Việt Nam quyết tâm tiến vào trận chung kết giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: VFF

Trận bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia sẽ diễn ra vào 15h30 chiều mai (13/7) trên SVĐ Patriot Candrabhga – Indonesia. Sau đó, vào lúc 20h00 sẽ là trận bán kết 2 giữa U19 Lào và U19 Thái Lan.

Theo thể thức thi đấu, nếu sau 90 phút thi đấu chính thức kết quả hòa, hai đội sẽ thi đấu thêm 2 hiệp phụ, mỗi hiệp 15 phút. Nếu vẫn bất phân thắng bại sau 2 hiệp phụ, đội thắng sẽ được quyết định trên chấm luân lưu 11m.

Một số hình ảnh ở buổi tập của U19 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo 'đáp trả' truyền thông Indonesia 3
Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo 'đáp trả' truyền thông Indonesia 4
Trước thềm bán kết U19 Đông Nam Á, HLV Đinh Thế Nam khéo léo 'đáp trả' truyền thông Indonesia 5

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment