Home Thể thao Trước thềm SEA Games 31: ĐT nữ Việt Nam nhận được sự khích lệ to lớn từ VFF

Trước thềm SEA Games 31: ĐT nữ Việt Nam nhận được sự khích lệ to lớn từ VFF

by linh

HLV trưởng Mai Đức Chung đã báo cáo về quá trình chuẩn bị của đội tuyển trong thời gian qua. Khi đến nơi diễn ra môn bóng đá nữ SEA Games 31 là sân Cẩm Phả, ĐT nữ Việt Nam đã có các trận giao hữu với đội Than KSVN. Qua đó, BHL đã chốt danh sách ĐT Việt Nam còn 20 cầu thủ chính thức và 2 cầu thủ dự phòng. Hiện nay, 22 cầu thủ trong đội đang có thể trạng và sức khoẻ tốt, sẵn sàng bước vào thi đấu.

Trước thềm SEA Games 31: ĐT nữ Việt Nam nhận được sự khích lệ to lớn từ VFF 1
HLV Mai Đức Chung báo cáo về quá trình chuẩn bị của đội tuyển. Ảnh: VFF

Tại buổi gặp mặt, Q.Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần tập luyện: “Thời gian qua, bóng đá nữ đã gặt hái được nhiều thành công trong đó đã giành vé dự World Cup nữ 2023. LĐBĐVN đã tích cực để thông qua các mối quan hệ với LĐBĐ các nước để đội tuyển được sang Hàn Quốc tập huấn, thi đấu giao hữu nhằm chuẩn bị cho SEA Games.

Cuối năm nay hoặc đầu năm sau, chúng tôi sẽ nỗ lực để đội tuyển được sang Đức tập huấn. Đó là kế hoạch tương lai, bây giờ là nhiệm vụ tại đấu trường SEA Games 31. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, LĐBĐVN cùng với lãnh đội Phạm Thanh Hùng đã có những nỗ lực để đội tuyển được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình chuẩn bị, với chỗ ăn-ở và các sân tập chất lượng”.

Trước thềm SEA Games 31: ĐT nữ Việt Nam nhận được sự khích lệ to lớn từ VFF 2
Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn gửi lời động viên đến ĐT nữ Việt Nam. Ảnh: VFF

Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chia sẻ thêm:“Các bạn đã được tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị và đây là giải đấu rất khốc liệt với nhiều đội mạnh. Lãnh đạo LĐBĐVN tin tưởng rằng mục tiêu bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games sẽ được toàn đội hoàn thành. Tất nhiên không vì thế mà toàn đội tự tạo áp lực, các bạn hãy chơi bóng bằng tất cả khả năng, sự quyết tâm của mình”.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đội Phạm Thanh Hùng đã cám ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và LĐBĐVN luôn quan tâm, hỗ trợ đội tuyển và đây là lần đầu tiên ĐT nữ Việt Nam thi đấu trên sân Cẩm Phả, BHL hy vọng các cầu thủ sẽ phát huy được năng lực, thi đấu đoàn kết với quyết tâm cao nhất.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Huỳnh Như chia sẻ:“Tôi cũng như các cầu thủ trong đội đều rất cảm kích trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và toàn đội xin hứa sẽ quyết tâm chơi hết mình, vì màu cờ sắc áo, vì người hâm mộ để từ đó hoàn thành mục tiêu đề ra”.

Trước thềm SEA Games 31: ĐT nữ Việt Nam nhận được sự khích lệ to lớn từ VFF 3
Q.Chủ tịch Trần Quốc chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn bộ ĐT nữ Việt Nam. Ảnh: VFF

Trước khi kết thúc buổi gặp, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã tặng quà cho từng thành viên ĐT Việt Nam và đồng thời chúc thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games tổ chức tại Việt Nam.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment