Home Thể thao U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm

by linh

Sau trận hòa trước U23 Philippines, HLV Park Hang-seo đã cho U23 Việt Nam xả hơi trong ngày 9/5 nhằm giúp các cầu thủ hồi phục thể lực sau 2 trận căng sức liên tiếp trước U23 Indonesia và U23 Philippines.

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, sáng nay U23 Việt Nam đã quay trở lại sân tập. Tuy nhiên, BHL bất ngờ đổi buổi tập sang buổi trưa thay vì chiều 10/5. HLV Park Hang-seo đã dành hơn 10 phút để trò chuyện cùng các cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn các học trò tập trung cao độ nhất trước cuộc đối đầu với U23 Myanmar diễn ra vào ngày 13/5. 

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm 1
Thầy Park trao đổi cùng toàn đội trước buổi tập. Ảnh: Internet

Hùng Dũng cùng các đồng đội đã lập tức có màn làm nóng “toát mồ hôi”. Đáng chú ý, Hoàng Đức sau khi họp đội đã trở ra phía ngoài sân cùng bác sĩ Choi Ju-young. Tiền vệ của U23 Việt Nam có biểu hiện không đạt được thể trạng tốt nhất, nên buộc phải tuân theo giáo án riêng mà nhà cầm quân người Hàn yêu cầu. 

Đáng lo nhất, là việc Hoàng Đức bất ngờ đứng ngoài buổi tập của cả đội và được bác sĩ Choi Ju-young kèm riêng trong lúc làm bóng nhẹ và đi bộ thả lỏng. Sau khi chạy dọc đường biên sân tập khoảng 20 phút, Hoàng Đức được cho về nghỉ sớm cùng nhóm đội một vừa khởi động nhẹ xong.  

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm 2
Hoàng Đức phải tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young. Ảnh: Internet

Nhóm cầu thủ đá nhiều ở 2 trận trước như Hùng Dũng, Tiến Linh, Thanh Bình, Việt Anh, Văn Đô, Văn Toản… tiếp tục được thầy Park cho giảm tải, chỉ tập 30 phút rồi lên xe về trước.

Tiến Linh sau khi có trận đấu thất vọng trước U23 Philippines cũng đã thoải mái hơn trong buổi tập. Tại SEA Games 31, Tiến Linh cũng có được một bàn thắng vào lưới Indonesia.

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm 3
Tiến Linh đã vui vẻ trở lại sau màn trình diễn thất vọng ở trận gặp U23 Philippines. Ảnh: Internet

Đỗ Hùng Dũng được HLV Park rút ra sân nghỉ sớm ở trận hoà U23 Philippines, có lẽ nhà cầm quân người Hàn Quốc muốn đội trưởng của U23 Việt Nam tập trung toàn bộ sức lực vào trận đấu quan trọng sắp tới gặp Myanmar vào 13/5. Đây được coi là trận đấu nền tảng để U23 Việt Nam giành vé vào bán kết.

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm 4
Tiền đạo Thanh Minh ở buổi tập ngày 10/5. Ảnh: Internet

Nhóm còn lại thì khỏi nói, được ông Park đích thân nán lại và chăm sóc rất kỹ. Đặc biệt, bộ đôi trung phong trẻ Văn Tùng, Thanh Minh được thầy đặc biệt để mắt và hối thúc liên tục. Lẽ dĩ nhiên, trong bầu không khí tập căng như vậy cả 2 đều liều mạng chạy và thực hiện cật lực mọi yêu cầu của HLV Park Hang-seo, mỗi lần hoàn tất đều le lưỡi vì mệt.

U23 Việt Nam trở lại tập luyện, một trụ cột được thầy Park cho về nghỉ sớm 5
HLV Park Hang-seo liên tục đốc thúc các học trò. Ảnh: Internet

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment