Home Showbiz Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời

Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời

by linh

Văn Mai Hương là nữ ca sĩ có tài năng của làng giải trí Việt. Những ca khúc làm nên tên tuổi của cô như Nếu như anh đến, Ngày chung đôi, Cầu hôn… Sau drama ồn ào lộ clip riêng tư, Văn Mai Hương đã vượt qua được và khoe nhan sắc ngày càng rạng rỡ. Không chỉ khoe đam mê tập yoga mà Văn Mai Hương đã cân bằng được cảm xúc sau thời gian khủng hoảng nhờ những lần tham gia chơi golf để giải tỏa stress.

Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời 1

Mới đây, nữ ca sĩ  xuất hiện trong buổi họp báo dự án MV mới “Một ngàn nỗi đau” tại TP HCM. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà nữ ca sĩ hợp tác nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền qua bản ballad nói về nỗi đau trong tình yêu. Trong MV mới nói về mối tình tay ba của hai người đàn ông và 1 cô gái. Nhưng không phải sự tranh giành cô gái đó giữa hai người đàn ông mà Văn Mai Hương vào vai người con gái vô tình chen vào mối quan hệ của hai người đàn ông đó. Cô đã yêu thật lòng cho đến khi biết được sự thật và vô cùng đau khổ, dằn vặt. 

Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời 2
Hình ảnh trong MV của Văn Mai Hương.

“Chủ đề người thứ ba trong tình yêu vốn rất nhạy cảm. Tôi và êkíp phải bàn bạc ý tưởng, cách truyền tải nội dung sao cho không có cảm giác phán xét, đụng chạm đến ai. Nhìn ở góc độ tích cực, nhân vật nào trong MV cũng đáng thương, không đơn thuần là chuyện đúng, sai nữa”, Văn Mai Hương chia sẻ.

Trong một bài phỏng vấn trên Công lý và Xã hội, khi bị hỏi bản thân sẽ xử lý như thế nào khi đứng trước tình huống trớ trêu như vậy, Văn Mai Hương tiết lộ cô sẽ tùy vào tình cảm của mình dành cho người đàn ông đó. Nếu nữ ca sĩ yêu thì có thể sẽ bất chấp, đấu tranh vì tình cảm của tôi, tôi cũng muốn được yêu. Văn Mai Hương cho rằng ít nhất tôi còn có thể nhìn người đàn ông ấy mỗi ngày mặc dù tôi biết tôi phải sẻ chia cảm xúc ấy một ít.

Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời 3
Văn Mai Hương hé lộ chuyện tình yêu sau biến cố đau thương nhất cuộc đời

Ngoài ra, Văn Mai Hương cho cho biết khi một người phụ nữ bước qua nỗi đau, họ sẽ có nhiều trải nghiệm, sự sáng suốt hơn trong cách lựa chọn người bên cạnh để mình ít chịu tổn thương nhiều hơn lần trước. Tuy nhiên, Văn Mai Hương lại thẳng thắn nói rằng nếu rút kinh nghiệm được thì cô đã không “ế” như này mà có thể tìm được người giúp thỏa mãn được mặt cảm xúc và rất nhiều những thứ khác.

Hơn nữa, sau khi trải qua biến cố đau thương, cô cảm nhận được sự mạnh mẽ nhiều ở bản thân. Những biến cố, tình cảm hay những điều trong cuộc sống sẽ làm cho bản thân nói ít lại và suy nghĩ nhiều hơn, yêu thương mọi người xung quanh và bản thân nhiều hơn.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment