Home Showbiz Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp ‘vận may’ khiến người hâm mộ há hốc

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp ‘vận may’ khiến người hâm mộ há hốc

by linh

Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với người thân của cố Ca sĩ Phi Nhung vẫn là thắc mắc của phần lớn công chúng. “Dứt áo ra đi” sau khi giọng ca Bông Điên Điển qua đời, Hồ Văn Cường nhận được sự chú ý khi được danh ca Ngọc Sơn nâng đỡ. Mới đây nhất, những người con nuôi cùng Mạnh Quỳnh đã tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên lần này Hồ Văn Cường tiếp tục vắng mặt không rõ nguyên nhân. Chính vì điều này, mà netizen tiếp chỉ trích nam ca sĩ trẻ “vô ơn”.

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp 'vận may' khiến người hâm mộ há hốc 1
Những người con nuôi cùng Mạnh Quỳnh đã tham gia đêm nhạc tưởng nhớ Phi Nhung đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên Hồ Văn Cường vắng mặt không rõ nguyên nhân

Trước loạt tin xấu bủa vây, phía chính chủ chưa từng đưa ra bất cứ ý kiến gì. Thay vào đó, nam ca sĩ dành phần lớn thời gian cho học tập cũng như tham gia nghệ thuật. Trải qua thời gian, Hồ Văn Cường ngày càng thay đổi về diện mạo, lẫn tài năng. 

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp 'vận may' khiến người hâm mộ há hốc 2
Trải qua thời gian, Hồ Văn Cường ngày càng thay đổi về diện mạo, lẫn tài năng. 

Mới đây, danh ca Ngọc Sơn thay mặt nam ca sĩ trẻ có bài viết thông báo gây chú ý, Theo đó, vào 13/5 tới đây, Hồ Văn Cường cùng người thầy của mình sẽ tham gia một show diễn tại Đà Lạt. Trong màn tái xuất này, Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường sẽ cùng nhau song ca, mang đến màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp 'vận may' khiến người hâm mộ há hốc 3
Hồ Văn Cường cùng người thầy của mình sẽ tham gia một show diễn tại Đà Lạt

“Đắt show” như tôm tươi, màn tái xuất của Hồ Văn Cường sau thời gian vướng lùm xùm khiến nhiều khán giả bất ngờ. Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng, nam ca sĩ đã cùng Ngọc Sơn tham gia nhiều sự kiện lớn nhỏ. Không ít người cho rằng “vận may” đã ghé thăm con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung.

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp 'vận may' khiến người hâm mộ há hốc 4
“Đắt show” như tôm tươi, màn tái xuất của Hồ Văn Cường sau thời gian vướng lùm xùm khiến nhiều khán giả bất ngờ

Cách đây ít ngày, nguồn tin từ người trong giới tiết lộ Hồ Văn Cường hiện  đang rục rịch chuẩn bị phát hành ca khúc mới, có tên “Bậu ơi”. Nhạc phẩm do Sơn Hạ sáng tác. Đây là dự án tiếp nối thành công của ca khúc “Cõng mẹ” từng làm mưa làm gió mạng xã hội trước đó.

Vắng bóng trong sự kiện đặc biệt của Phi Nhung, Hồ Văn Cường liên tục gặp 'vận may' khiến người hâm mộ há hốc 5
Mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường với người thân của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn là thắc mắc của phần lớn công chúng

>>> XEM THÊM: Cuối tuần ‘đùng đoàng’ 2 siêu đám cưới: Huy Trần – Ngô Thanh Vân chấn động cõi mạng, nhưng ‘chơi lớn’ là cặp sau! 

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment