Home Showbiz Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: May anh không đi Tây Ban Nha

Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: May anh không đi Tây Ban Nha

by linh

Ngày hôm nay (1/7), trên mạng xã hội râm ran thông tin cho rằng, 2 nghệ sĩ Việt Nam gồm 1 diễn viên, 1 nhạc sĩ ở độ tuổi lần lượt là 37 và 42 đã phải ra tòa ở Tây Ban Nha vào ngày (28/6) với cáo buộc tấn công tình dục. Theo nguồn tin, hiện họ đang được tại ngoại nhưng không được rời khỏi đảo Majorca (thuộc Tây Ban Nha) để chờ nhà chức trách điều tra.

Hiện danh tính cả 2 nhân vật đó khiến nhiều người tò và chờ được công khai. 

Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: 'May anh không đi Tây Ban Nha' 1
Đảo Majorca là thiên đường mùa hè của Tây Ban Nha và cũng là nơi xảy ra vụ việc 2 nam nghệ sĩ bị bắt (Ảnh: Internet)

Tạm gác lại lùm xùm của đồng nghiệp, diễn viên Việt Anh cũng có những động thái đáng chú ý. Theo đó, anh đăng ảnh cùng con trai đi du lịch ở biển Quảng Ninh. Đi kèm là dòng chú thích: “Giữa 12h trưa, nằng nặc đòi ra biển thì chỉ có ông tướng này thôi, bố cân hết”.

Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: 'May anh không đi Tây Ban Nha' 2
Diễn viên Việt Anh đang có chuyến du lịch tại Quảng Ninh cùng với con trai (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng trên của nam diễn viên Người phán xử nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho sự dễ thương, đáng yêu của con trai diễn viên Việt Anh.

Một số khác cũng bày tỏ rằng, bé ngày càng kháu khỉnh và gửi lời chúc cho chuyến đi của họ an toàn, vui vẻ. Trong đó, vợ cũ của Việt Anh bày tỏ sự lo lắng, sợ đi về rồi da đen. Cách bình luận trên khiến nhiều người chú ý và khen ngợi sau tất cả lùm xùm, giờ đây họ hòa thuận trở lại. 

Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: 'May anh không đi Tây Ban Nha' 3
Hương Trần – vợ cũ Việt Anh bày tỏ sự lo lắng con trai đi biển về sẽ bị đen (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, một số cư dân mạng còn cảm thấy yên tâm phần nào khi thấy Việt Anh vẫn ở trong nước, không đi du lịch châu Âu. “Thật may idol vẫn ở Việt Nam”, “May anh không đi Tây Ban Nha”,… là những bình luận khán giả phía dưới bài viết của nam diễn viên Hướng dương ngược nắng.

Việt Anh đưa con trai đi biển, fan yên tâm: 'May anh không đi Tây Ban Nha' 4
Hàng loạt những bình luận của CDM phía dưới bài viết của diễn viên Việt Anh (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong showbiz Việt, diễn viên Việt Anh được khán giả biết đến và yêu mến với hàng loạt những vai diễn trong các bộ phim truyền hình: Người phán xử, Hướng dương ngược nắng, Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ,… Và ở thời điểm nhạy cảm, 2 nghệ sĩ bị “réo tên” thì hành động đưa con đi biển ở Quảng Ninh của nam nghệ sĩ như một cách khẳng định không liên quan đến scandal ầm ĩ suốt ngày hôm nay. 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment