Home Showbiz Vừa thống thiết kêu cứu vì bị ‘đột nhập’ trang cá nhân, Bích Phương tiếp tục đối diện cảnh ‘dở khóc dở cười’

Vừa thống thiết kêu cứu vì bị ‘đột nhập’ trang cá nhân, Bích Phương tiếp tục đối diện cảnh ‘dở khóc dở cười’

by linh

Vào sáng ngày 23/6, ca sĩ Bích Phương tá hỏa phát hiện ra trang Facebook cá nhân của mình bị hacker đột nhập và đổi tên thành Tung Hoang. Điều này khiến nữ ca sĩ lo lắng, lên tiếng khẩn cầu cư dân mạng giúp mình lấy lại tên Facebook ban đầu

“Ủa là sao mấy má tôi là Bùi Bích Phương cơ mà Tung Hoang là ai huhuhu tôi không phải Tung Hoang ai cứu tôi với kì quá”, Bích Phương kêu cứu trên trang cá nhân của mình.

Bích Phương đối diện cảnh 'dở khóc dở cười' khi vừa thống thiết kêu cứu trên trang cá nhân 1
Bích Phương tá hỏa phát hiện facebook của mình bị hacker hỏi thăm. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, trái với mong muốn của nữ ca sĩ, cộng đồng mạng lại liên tục thả biểu cảm hài hước, bật cười, thậm chí “đổ thêm dầu vào lửa” khi gửi lời trêu đùa đến tình cảnh của Bích Phương. Đến thời điểm hiện tại, nữ ca sĩ vẫn chưa thể tìm cách lấy lại cái tên thật của mình trên trang cá nhân.

Sự việc vẫn chưa được giải quyết xong thì tiếp tục trong buổi chiều cùng ngày, Bích Phương lại lâm cảnh “dở khóc dở cười” khi một số cư dân mạng trước biến cố của giọng ca Bùa yêu đã đổi tên cô trên trang bách khoa toàn thư điện tử Wikipedia. Theo đó, trên trang này, tên của ca sĩ Bích Phương đã bị đổi thành Bùi Tùng Hoàng thay vì Bùi Bích Phương như trước kia.

Bích Phương đối diện cảnh 'dở khóc dở cười' khi vừa thống thiết kêu cứu trên trang cá nhân 2
Thông tin của Bích Phương bị thay đổi trên Wikipedia. Ảnh: Internet

Có vẻ như cư dân mạng rất thích thú với khoản trêu đùa giọng ca gốc Quảng Ninh. Bởi trước đó, Bích Phương nhận được sự yêu mến của đông đảo công chúng không chỉ bởi tài năng âm nhạc mà còn bởi tính cách vui tươi, hài hước và hồn nhiên của nữ ca sĩ này.

Bích Phương đối diện cảnh 'dở khóc dở cười' khi vừa thống thiết kêu cứu trên trang cá nhân 3
Bích Phương là giọng ca được nhiều khán giả yêu mến. Ảnh: Internet

Wikipedia là một bách khoa toàn thư mở trực tuyến mà tất cả mọi người có thể tham gia đóng góp, xây dựng nội dung. Vì lẽ đó mà bất cứ ai cũng có thể vào thay đổi nội dung thông tin tại trang bách khoa toàn thư online này. Cảnh “dở khóc dở cười” của Bích Phương cũng từ đây mà ra.

Bích Phương đối diện cảnh 'dở khóc dở cười' khi vừa thống thiết kêu cứu trên trang cá nhân 4
Trước Bích Phương, H’Hen Niê cũng lâm vào cảnh tương tự. Ảnh: Internet

Không chỉ riêng Bích Phương, được biết thời gian vừa qua, hàng loạt trang cá nhân của những người nổi tiếng như H’Hen Niê, Sơn Tùng M-TP, Mai Phương Thúy,…bất ngờ bị hacker tấn công, thực hiện đổi tên. Vẫn chưa rõ mục đích và người đứng sau hành động này, thế nhưng nhiều sao Việt không khỏi lao đao, mất thời gian để đi “đòi” lại tài sản của mình trở về như ban đầu.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment