Home Âm nhạc ‘Anh em cây khế’ của Sơn Tùng vừa rời ‘chủ tịch’ đã vội hợp tác với nhau

‘Anh em cây khế’ của Sơn Tùng vừa rời ‘chủ tịch’ đã vội hợp tác với nhau

by linh

Thời gian qua ngoài ồn ào cá nhân Sơn Tùng cũng đã phải chịu nhiều tổn thất nặng nề về mặt nhân sự khi lần lượt anh em mẫn cán rời đi, vì muốn tìm chân trời mới. Từ CEO đến nhà sản xuất âm nhạc, gần đây nhất là stylist cũng lần lượt rủ nhau chia tay “chủ tịch”.

'Anh em cây khế' của Sơn Tùng vừa rời 'chủ tịch' đã vội hợp tác với nhau 1
“Anh em cây khế” của Sơn Tùng vừa rời “chủ tịch” đã vội hợp tác với nhau (Ảnh FBNV)

Sau gần nửa năm rời công ty, 2 nhân sự cũ của Sơn Tùng đã mang đến một tin vui nhưng không phải dành cho “chủ tịch”. Đó là việc anh chàng producer tài năng onionn. sẽ hợp tác độc quyền với người đồng sự cũ – CEO Châu Lê.

Cụ thể, onionn. đã ký hợp đồng khai thác thương mại độc quyền với Bamboo Artist Agency (BAA) – công ty mới của CEO Châu Lê thông qua label MaiĐào Nation. Đây là sự kết hợp giữa onionn. với BAA gợi nên không ít sự tò mò về những sản phẩm cũng như phương thức kết hợp giữa cả hai. Thông tin này đã được công ty BAA chính thức đăng tải trên fanpage. 

'Anh em cây khế' của Sơn Tùng vừa rời 'chủ tịch' đã vội hợp tác với nhau 2
Sơn Tùng một lúc mất nhiều nhân sự cốt cán

Hiện thông tin đang khiến dư luận xôn xao bởi cả hai từng là nhân sự cốt cán dưới chướng Sơn Tùng. Nay bộ đôi chọn rời đi rồi lại hợp tác với nhau khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Hiện người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về cơ duyên tái hợp đặc biệt này, nhiều dân mạng cũng thắc mắc không biết thái độ của Sơn Tùng ra sao khi hay tin này. 

'Anh em cây khế' của Sơn Tùng vừa rời 'chủ tịch' đã vội hợp tác với nhau 3

Chi tiết bài đăng của của công ty BAA:

“ARTISTS ANNOUNCEMENT!

Xin chào mọi người,

Bamboo Artists Agency | BAA rất hân hạnh thông báo và chia sẻ cùng mọi người rằng BAA và MaiĐào Nation đã đạt được thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực âm nhạc. Theo đó, BAA rất vinh dự trở thành đối tác khai thác thương mại độc quyền trên phạm vi toàn cầu của Nghệ sĩ / Nhà sản xuất âm nhạc/ DJ onionn. Rất hy vọng sự hợp tác này đẩy mạnh tính chuyên môn hoá, phát huy thế mạnh mỗi bên và góp phần vào ngành công nghiệp âm nhạc tại Việt Nam.

Cùng BAA chào đón nghệ sĩ tài năng onionn. và chúc anh onionn. ngày càng thăng hoa trong nghệ thuật, hỗ trợ và đồng hành nhiều tài năng trẻ cũng như không ngừng xuất hiện trong các dự án hợp tác bom tấn!!

Cảm ơn mọi người rất nhiều!!!”.

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment