Đăng ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội, nữ diễn viên nhận cơn mưa chỉ trích 'không biết dạy, hại con'

by Admin
Đăng ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội, nữ diễn viên nhận cơn mưa chê trách “không biết dạy dỗ, đang làm hại con” - Ảnh 4.

Nữ diễn viên được khuyên nên xem lại cách nuôi dạy con cái.

Lâm Thiên Dư là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) nhưng lại theo hướng tai tiếng, tiêu cực hơn. Từng có sự nghiệp triển vọng nhưng năm 2014, Lâm Thiên Dư bị TVB đuổi khỏi đài vì scandal tình ái.

Năm 2018, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân Địch Chí Vinh và hiện có một cậu con trai. Lâm Thiên Dư thường xuyên khoe ảnh gia đình lên mạng xã hội, đặc biệt là ảnh chụp cùng cậu con trai nhỏ Địch Dục Ngạn. Tuy nhiên, những bức ảnh Lâm Thiên Dư đăng tải khá nhạy cảm khiến cô nhận cơn mưa chỉ trích về cách nuôi dạy con cái.

Đăng ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội, nữ diễn viên nhận cơn mưa chê trách “không biết dạy dỗ, đang làm hại con” - Ảnh 2.

Lâm Thiên Dư.

Cụ thể, cách đây ít lâu, Lâm Thiên Dư đăng ảnh đi tắm biển ở nước ngoài cùng các con. Trong ảnh, cựu diễn viên TVB mặc trang phục mát mẻ, khoét ngực sâu tạo dáng gợi cảm bên con trai. Nhiều người sau khi xem ảnh không khỏi đỏ mặt, cho rằng hành động của Thiên Dư là không tốt cho con mình. Dù sao em bé cũng đã 3 tuổi và sẽ có những thắc mắc, tò mò về giới tính và Lâm Thiên Dư nên cẩn thận hơn về trang phục.

Đăng ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội, nữ diễn viên nhận cơn mưa chê trách “không biết dạy dỗ, đang làm hại con” - Ảnh 3.

Bức ảnh gây tranh cãi của Lâm Thiên Dư.

Thậm chí, có người còn gay gắt bình luận cho rằng cựu diễn viên TVB không biết dạy dỗ, hại con. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Lâm Thiên Dư nhận được những bình luận trái chiều về việc nuôi dạy con cái. Trước đó, cô gây tranh cãi vì đăng ảnh khỏa thân tắm cùng con trai. Trong ảnh, cả Lâm Thiên Dư và con đều khỏa thân trong bể sục của khách sạn có tầm nhìn ra thành phố. Hai mẹ con quay lưng lại máy ảnh và đang nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Người mẹ như cô còn định khỏa thân tắm cùng con mình cho đến khi nó đủ 18 tuổi? Đừng quên giáo dục giới tính là rất quan trọng”, một người dùng mạng xã hội bình luận. Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực Lâm Thiên Dư, cho rằng chỉ những người không đứng đắn mới thấy bức ảnh có vấn đề.

Đăng ảnh chụp cùng con lên mạng xã hội, nữ diễn viên nhận cơn mưa chê trách “không biết dạy dỗ, đang làm hại con” - Ảnh 4.

Bức ảnh cô tắm cùng con trai nhận nhiều chỉ trích.

Thực tế, nhiều người lo lắng và chỉ trích cách nuôi dạy con của Lâm Thiên Dư bởi lâu nay các chuyên gia giáo dục đã nói rất nhiều về giáo dục giới tính. Theo đó, phải đến tuổi dậy thì, cảm xúc về giới tính và tình dục mới nảy sinh trong mỗi người, mà bản năng tình dục là bản năng tự nhiên tồn tại trong cơ thể mỗi người.

Giai đoạn dưới 2 tuổi, trẻ đã nhận biết và quan sát các bộ phận trên cơ thể, cũng như nhận thức được cấu trúc cơ thể của chúng. Vì điều này, nhiều bậc cha mẹ nhìn thấy con cái của họ chạm và chơi với bộ phận sinh dục của chúng. Từ 2-4 tuổi trẻ nhận thức được giới tính của mình, biết mình thuộc giới nào, một số trẻ nhận biết và phân biệt được sự khác nhau giữa giới tính nam và nữ. Không chỉ vậy, trẻ còn phân biệt được những dấu hiệu cơ bản như quần áo, kiểu tóc của bé trai, bé thích chơi đồ chơi gì, v.v.

Vì vậy, cha mẹ cần có sự giáo dục đúng đắn, tránh quá thân mật, gần gũi khi con ở độ tuổi nhận biết giới tính.

Đánh giá post

Tin tức liên quan