Home Showbiz Điểm danh loạt sao ‘quậy đục’ MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ?

Điểm danh loạt sao ‘quậy đục’ MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ?

by linh

“Nghệ sĩ – ồn ào” là hai từ khóa nổi bật mỗi khi nhắc đến làng giải trí. Chưa hết tháng 6, mà Vbiz đã chứng kiến vô số ồn ào từ lớn đến bé, khiến hội thích “hóng chuyện” choáng ngợp. Vậy đâu là nhân vật “quậy đục” mạng xã hội thời gian qua

Hoài Linh , Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh: Ồn ào từ thiện

Bắt đầu từ giữa năm 2021, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại từ khóa “sao kê”, “từ thiện”… vẫn chưa thể hết hot. Hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh , Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh lần lượt bị bà Phương Hằng gọi tên trên các buổi phát sóng trực tiếp. Dù được cơ quan chức năng chứng minh trong sạch, thế nhưng một bộ phận khán giả vẫn quay lưng khiến họ “lao đao” trong việc quay trở lại.

Điểm danh loạt sao 'quậy đục' MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ? 1
Hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh , Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh lần lượt bị bà Phương Hằng gọi tên trên các buổi phát sóng trực tiếp

Hòa Minzy: Chia tay bạn trai

Tháng 2/2022, Hòa Minzy khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố “đường ai nấy đi” với thiếu gia Minh Hải dù cả hai có tới 5 năm quen nhau và có con chung. Do chưa đăng ký kết hôn nên giọng ca trẻ cùng bạn trai không phải ra tòa giải quyết. Hòa Minzy sẽ là người chăm sóc con. Cô cũng khẳng định, chấm dứt không phải vì người thứ ba và cũng không dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.

Điểm danh loạt sao 'quậy đục' MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ? 2
Hòa Minzy khiến công chúng ngỡ ngàng khi tuyên bố “đường ai nấy đi” với thiếu gia Minh Hải

>>> XEM THÊM: Sơn Tùng liên tục gặp biến, Thiều Bảo Trâm đã ‘vỗ ngực tự hào’ khi đạt thành tựu chưa từng có trong đời 

Sơn Tùng: Sự nghiệp tụt dốc, bị phạt vì sản xuất MV sai phạm

Nửa đầu năm 2022 là quãng thời gian khó khăn của Sơn Tùng. Không chỉ bị réo tên vào vấn đề tình cảm, những dự án của Sơn Tùng bị dân tình “bĩu môi” chê bai. Đầu tháng 5, nam ca sĩ và phía công ty đã phải tiêu hủy toàn bộ MV There’s No One At All do chứa nội dung không phù hợp cùng với đó là nộp phạt cho cơ quan chức năng. Không những vậy, nhiều nhân viên chủ chốt thuộc công ty giải trí do Sơn Tùng làm chủ cũng lần lượt ra đi, trong đó phải kể đến CEO Châu Lê, NSX Âm nhạc Onion, mới đây là Ben Phạm.

Điểm danh loạt sao 'quậy đục' MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ? 3
Không chỉ bị réo tên vào vấn đề tình cảm, những dự án của Sơn Tùng bị dân tình “bĩu môi” chê bai. Không những vậy, nhiều nhân viên chủ chốt thuộc công ty giải trí do Sơn Tùng làm chủ cũng lần lượt ra đi
Hiền Hồ: Anh em nương tựa

Tháng 4, cả cõi mạng chấn động trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ cặp kè với đại gia U60 đã có vợ con. Hàng loạt hình ảnh cô và nửa kia được chia sẻ rầm rộ trên nhiều nền tảng, khiến nữ ca sĩ gặp không ít chỉ trích. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn cả hai lộ clip “chăn chiếu”. Mãi cho đến chiều ngày 19/4, Hiền Hồ lên tiếng xin lỗi khán giả và giải thích về lý do im lặng trong suốt 1 thời gian dài. Kể từ thời điểm đó cho đến nay, Hiền Hồ vẫn quyết định ở ẩn, chưa trở lại tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Điểm danh loạt sao 'quậy đục' MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ? 4
Tháng 4, cả cõi mạng chấn động trước thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ cặp kè với đại gia U60 đã có vợ con. Hiện tại Hiền Hồ vẫn quyết định ở ẩn, chưa trở lại tham gia các hoạt động nghệ thuật.
Đông Nhi: Ồn ào với fan

Cuối tháng 5, Đông Nhi bị một thành viên trong FC tố ekip của nữ ca sĩ có dấu hiệu “lạm quyền”. Sự việc ngày càng lan rộng khi đôi bên “bút chiến”, đến cuối cùng Đông Nhi phải lên tiếng nhận lỗi vì một vài lời nói gây tổn thương fan. Tuy nhiên, sau scandal này, bà xã Ông Cao Thắng “mất” khá nhiều, từ lượng fan đến hình ảnh, niềm tin nhiều năm gây dựng.

Điểm danh loạt sao 'quậy đục' MXH nửa đầu năm 2022: Hoài Linh chưa là gì với loạt sao trẻ? 5
Đông Nhi bị một thành viên trong FC tố ekip của nữ ca sĩ có dấu hiệu “lạm quyền”

Vậy, theo bạn đâu là nghệ sĩ Việt “quậy đục” mạng xã hội thời gian qua?

>>> XEM THÊM: Sơn Tùng liên tục gặp biến, Thiều Bảo Trâm đã ‘vỗ ngực tự hào’ khi đạt thành tựu chưa từng có trong đời 

Ảnh: TH

 

Nguồn tin: Tinmoi.vn

Đánh giá post

Related Articles

Leave a Comment