Huỳnh Lê Trúc Uyên đăng quang Miss World Talent Entrepreneur 2022

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ Huỳnh Lê Trúc Uyên còn tiếp tục khẳng định bản thân mình bằng cách thử sức vào những sân chơi sắc đẹp với ước mơ vươn lên để tỏa sáng. 

by VNPMedia

 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nữ doanh nhân trẻ Huỳnh Lê Trúc Uyên còn tiếp tục khẳng định bản thân mình bằng cách thử sức vào những sân chơi sắc đẹp với ước mơ vươn lên để tỏa sáng. Và cách đây không lâu, người đẹp đăng quang Miss World Talent Entrepreneur 2022.

Huỳnh Lê Trúc Uyên hiện đang sống và làm việc tại Malaysia. Công việc chủ yếu của cô là kinh doanh các mặt hàng trang sức ngọc phỉ thúy. Sau một thời gian kinh doanh đạt được nhiều thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, Trúc Uyên quyết định lấn sân sang lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp. Hiện nay Trúc Uyên đang là chủ của thương hiệu Mỹ phẩm Lahara ở Việt Nam và Malaysia. Đây là thương hiệu mỹ phẩm nội địa chuyên cung cấp sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp từ thiên nhiên.

 

Người đẹp cho biết: “Việc kinh doanh này giúp Uyên có nhiều lợi thế chăm sóc và mang đến các giá trị tốt hơn nữa cho khách hàng của mình”. Sắp tới, Trúc Uyên sẽ tiếp tục phát triển công việc kinh doanh nhiều hơn nữa, tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm Lahara ở Thái Lan, Myanmar, Malaysia và Singapore.

Ngoài công việc kinh doanh, Trúc Uyên còn là một phụ nữ năng động và thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng. Trúc Uyên thường xuyên giúp đỡ những nhà trẻ mồ côi, người khuyết tật và người già, mỗi tháng một lần tuy không nhiều nhưng đều đặn.

Bên cạnh đó, Trúc Uyên cũng thử sức ở nhiều chương trình sắc đẹp và để lại tên tuổi cũng như ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Cô bày tỏ: “Đối với mình, việc tham gia các sự kiện lớn là cách để mình rèn luyện, phát triển bản thân và có cơ hội để thực hiện những mục tiêu mơ ước lớn trong cuộc đời!”.

 

Trúc Uyên từng tham gia cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thái Bình Dương được tổ chức tại Malaysia. Tại cuộc thi, cô xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp hình thể. Tiếp nối thành công, Trúc Uyên tiếp tục tham gia cuộc thi Miss World Talent Entrepreneur 2022 – Hoa hậu Doanh nhân Tài sắc Thế giới 2022 được tổ chức tại Hàn Quốc, Trúc Uyên đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Tài năng Thế giới. “Thông qua các cuộc thi, Uyên muốn thử sức bản thân và lan tỏa nguồn cảm hứng, sự độc lập đến những người phụ nữ khác” – Trúc Uyên chia sẻ.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với phóng viên, Trúc Uyên tiết lộ, cô vinh dự được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đảo Ngọc mời tham dự vào vị trí Ban giám khảo. Được biết, cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 7/2023. Là một người trẻ, tuy nhiên được BTC tin tưởng giao phó vị trí quan trọng, Trúc Uyên cho biết đây sẽ là một thử thách giúp cô hoàn thiện bản thân. Người đẹp hy vọng rằng, thông qua vai trò này, cô sẽ lan toả được nhiều giá trị tốt đẹp cho các thí sinh cũng như cộng đồng.

Tin tức liên quan