Nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản bị chồng kiện ngoại tình

by Admin

Ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản bị chồng tố ngoại tình với giám đốc công ty du lịch, đã có vợ và 2 con. Bê bối tình dục ảnh hưởng đến danh tiếng của Shinoda Mariko.

Ngày 25/12, Bunshun Online đưa tin ca sĩ Shinoda Mariko bị chồng kiện ra tòa, yêu cầu ly hôn và muốn cô bồi thường vì ngoại tình.

Theo Bunshun , chồng của Shinoda Mariko nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng nữ ca sĩ che giấu khá kỹ. Nữ ca sĩ và người yêu thường xuyên thay đổi ký hiệu hẹn hò mà không bị phát hiện. Thậm chí, khi chồng yêu cầu chấm dứt quan hệ tình cảm và muốn giành quyền nuôi con, Shinoda Mariko còn dọa tự tử.

Nguồn tin cho biết thêm, người tình của Shinoda Mariko là giám đốc một công ty du lịch đã có vợ và 2 con. Mối quan hệ bắt đầu từ tháng 5, họ thường gặp nhau tại căn hộ riêng của giám đốc. Chồng cô, Mariko Shinoda, tìm thấy bằng chứng cô nhắn tin với người tình. Bên cạnh đó, hồi tháng 6, khi cô tra hỏi Mariko Shinoda về mối quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác, chồng nữ ca sĩ đã ghi âm lại để làm bằng chứng.

Shinoda Mariko bị chồng kiện vì tội ngoại tình.

Trước những cáo buộc của chồng, Shinoda Mariko cho biết cô bị hiểu lầm và bị vu khống. Nữ ca sĩ khẳng định khi gặp vị giám đốc kia, cô cũng có trợ lý đi cùng. Họ thảo luận về công việc và không phản bội hôn nhân. Shinoda Mariko cũng từng chia sẻ về cuộc hôn nhân không hạnh phúc khi chồng luôn nghi ngờ và theo dõi mọi hành vi của cô.

Shinoda Mariko sinh năm 1986, là người mẫu, diễn viên, ca sĩ và nhà thiết kế thời trang. Sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt baby dễ thương nên cô nhanh chóng nổi tiếng khi mới gia nhập làng giải trí vào năm 2006. Shinoda Mariko từng là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc thần tượng lớn nhất Nhật Bản AKB48.

Tin tức liên quan