Nữ diễn viên Ấn Độ 20 tuổi qua đời

by Admin

Nữ diễn viên trẻ nổi tiếng Tunisha Sharma qua đời ở tuổi 20. Bạn trai cũ của cô, nam diễn viên Sheezan Khan bị cáo buộc có liên quan đến cái chết.

Ngày 25/12, tờ India News đưa tin nữ diễn viên Tunisha Sharma được phát hiện treo cổ trong phòng nghỉ tại phim trường Mumbai. Cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh của ngôi sao sinh năm 2002 nên không loại trừ khả năng cô bị sát hại.

Sau khi nghe tin con trai qua đời, mẹ của Tunisha Sharma đã đổ lỗi cho nam diễn viên Sheezan Khan, bạn trai của nữ diễn viên. Bà cho biết Sheezan Khan đã có những lời nói gây tổn thương đẩy con gái bà đến hành vi tiêu cực. Cô yêu cầu cảnh sát điều tra Sheezan Khan. Vì vậy, anh đã bị tạm giữ để làm chứng cùng với 14 thành viên khác trong đoàn làm phim.

Theo lời khai của Sheezan Khan, khi anh ta muốn vào phòng để nghỉ ngơi thì thấy phòng khóa trái. Anh cùng một số nhân viên phải mất nhiều công sức phá cửa thì phát hiện Tunisha Sharma đã treo cổ tự tử. Cô nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng không qua khỏi.

Tunisha Sharma là ngôi sao trẻ nổi tiếng ở Ấn Độ. Cô qua đời sau khi tự sát trong phòng thay đồ.

Tunisha Sharma và Sheezan Khan trở nên lãng mạn sau khi hợp tác cùng nhau trong bộ phim Ali Baba: Dastaan-E-Kabul. Tuy nhiên, họ mới chia tay cách đây 15 ngày. Bạn bè chia sẻ, nữ diễn viên xấu số tỏ ra đau buồn và phải uống thuốc điều trị trầm cảm.

Tunisha Sharma sinh năm 2002, là nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ. Người đẹp 20 tuổi sở hữu vẻ ngoài vừa rực rỡ, vừa trong sáng và thu hút. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn nhỏ Chand Kanwar trong Bharat Ka Veer Putra – Maharana Pratap .

Tunisha Sharma có một sự nghiệp thành công với các chương trình truyền hình Ấn Độ như Ishq Subhan Allah, Gabbar Poonchwala , v.v. và các bộ phim truyền hình Bollywood như Fitoor, Baar Baar Dekho, Ali Baba: Dastaan-E-Kabul ….

Tin tức liên quan