Phim kinh dị hài Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo 'cơn địa chấn' vì quá hài

by Admin

Bộ phim khai thác đề tài hôn nhân do Hứa Quang Hân – Lâm Bá Hoành đóng chính đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Dù chỉ mới tung trailer nhưng bộ phim ” Chuyện tôi và ác quỷ thành gia đình” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Phim khai thác đề tài hôn nhân (kết hôn với người đã khuất) do Hứa Quang Hân và Lâm Bá Hoành đóng chính, dự kiến trình chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc) từ tháng 2/2023.

Phim mở đầu bằng cảnh chàng cảnh sát nhát gan Ngô Minh Hàn (Hứa Quảng Hàn) vô tình nhặt được một phong bao lì xì mừng cưới, và chủ nhân của phong bao lì xì này là yêu ma đồng tính Mao Mao (Lâm Bá Hoành). .

Từ đó trở đi, Ngô Minh Hàn luôn bị yêu ma Mao Mao truy sát, vì phản kháng hôn lễ mà Ngô Minh Hàn gặp vô số xui xẻo. Không còn lối thoát, cuối cùng Ngô Minh Hàn đành chấp nhận kết hôn với Mao Mao. Từ đây, hành trình truy tìm hung thủ đã giết Mao Mao vừa gay cấn vừa hài hước.

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo "địa chấn" vì quá buồn cười - Ảnh 2.

Bộ phim khai thác đề tài mới lạ này sẽ ra mắt vào tháng 2/2023. Ảnh chụp màn hình

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo "địa chấn" vì quá buồn cười - Ảnh 3.

Phim với sự tham gia của Lâm Bá Hoành – Hứa Quang Hân. Ảnh chụp màn hình

Đề tài mà phim khai thác khá mới nên ngay khi thông tin về dự án được chia sẻ, khán giả đã dành nhiều sự quan tâm cho dàn diễn viên. Trong trailer phim, nhiều tình tiết hài hước được đưa ra khiến dự đoán phim sẽ tạo nên cơn địa chấn khi ra rạp.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận khen ngợi bộ đôi nam chính Lâm Bá Hoành – Hứa Quảng Hàn vì sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráo.

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo "địa chấn" vì quá buồn cười - Ảnh 4.

Đoàn phim xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim. Ảnh: Weibo

Phim kinh dị hài của Đài Loan (Trung Quốc) gây sốt: Vừa tung trailer đã tạo "địa chấn" vì quá buồn cười - Ảnh 5.

Hứa Quang Hàn và Lâm Bá Hoành. Ảnh: Weibo

Nói về việc vào vai Mao Mao, Lâm Bá Hoành cho biết đây là lần đầu tiên anh đóng một vai độc đáo như vậy. Khó khăn lớn nhất mà Lâm Bá Hoành gặp phải nằm ở việc bắt kịp nhịp phim.

Về phía Hứa Quang Hân, nam diễn viên bày tỏ anh đã dành nhiều thời gian và công sức rèn luyện cơ thể để phù hợp với hình tượng trong phim. Trong nhiều phân cảnh, Hứa Quảng Hàn thường phải diễn có khí thế nên độ khó cho nhân vật Ngô Minh Hàn cũng vì thế mà tăng lên.

Tin tức liên quan