Song Joong Ki "lên đời" với khả năng tiếng Anh ngoạn mục sau khi hẹn hò với bạn gái ngoại quốc

by Admin

Thời gian gần đây, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của Song Joong Ki được cải thiện đáng kể. Sự thay đổi này trùng với thời điểm nam diễn viên bắt đầu hẹn hò với bạn gái người Anh khiến công chúng không khỏi thích thú.

Ngày 26/12, công ty quản lý thông báo tin vui Song Joong Ki đã tìm được tình yêu mới người Anh. Khẳng định này được đưa ra chỉ một đêm sau khi mạng xã hội lan truyền tin đồn Song Joong Ki hẹn hò với người ngoài ngành. Bằng chứng hẹn hò của cặp đôi không chỉ là những khoảnh khắc đời thường “dính như sam” được chụp lại, fan còn phát hiện nam diễn viên thực lực này đã tiến bộ rõ rệt về kỹ năng giao tiếp. tiếp tục bằng tiếng Anh kể từ khi có người yêu ngoại quốc.

Trình tiếng Anh của Song Joong Ki lên hương sau khi quen bạn gái ngoại quốc - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Song Joong Ki và bạn gái người Anh thân thiết tại sân bay hồi đầu tháng. Fan cho rằng mối tình với một cô gái ngoại quốc đã giúp Song Joong Ki cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh (Ảnh: Newsen)

Theo Naver , ngoài tiếng Hàn, Song Joong Ki còn thông thạo tiếng Anh và tiếng Quan thoại. Tuy nhiên, trong nhiều video Song Joong Ki giao lưu với fan quốc tế tại các sự kiện hay trong bom tấn truyền hình đưa tên tuổi nam tài tử vang danh thế giới, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của nam diễn viên từng khiến khán giả hài lòng. Giả dễ tính cũng phải nhướng mày. Song Joong Ki không được đánh giá cao về khả năng giao tiếp, thậm chí còn bị chê phát âm trong những phân đoạn nói tiếng Anh của phim.

Trong phim, nhân vật do Song Joong Ki thủ vai có lúc phải hội thoại bằng tiếng Anh. Tổng số cảnh Song Joong Ki nói tiếng Anh trong phim dài khoảng 2 phút và đều là những cảnh khá căng thẳng như đối mặt với tội phạm, thuyết phục nhân chứng hợp tác hay điều tra tội phạm. Dù nam diễn viên đã cố gắng sao cho lời thoại bằng tiếng Anh của mình dễ nghe – nói chậm rãi, nhấn mạnh vào nhịp điệu của câu nói – nhưng tổng thể câu nói khi nghe không toát lên cảm xúc mãnh liệt hay sự đe dọa cần có. Trên màn hình, Song Joong Ki nói bằng tiếng Anh mà đầu giờ cứ như bị kiểm tra miệng vậy.

Song Joong Ki nói tiếng Anh trong phim và bị đánh giá thấp về khả năng diễn đạt bằng ngoại ngữ

Đó là câu chuyện của bộ phim. Ở đời thường, Song Joong Ki hiếm khi trả lời phỏng vấn hay giao lưu với người hâm mộ bằng tiếng Anh. Trong một số video khán giả ghi lại cảnh Song Joong Ki nói tiếng Anh tại các sự kiện, nam diễn viên cũng chỉ nói những mẫu câu cơ bản, nói ngắn gọn và thường xuyên bị chèn vào khoảng trống khi không tìm được từ. thích hợp. Cách phát âm của anh ấy cũng được nhấn mạnh bằng tiếng Hàn.

Nhưng vài tháng cuối năm 2022, Song Joong Ki khiến khán giả bất ngờ với khả năng giao tiếp tiếng Anh tiến bộ rõ rệt. Anh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim ở Singapore vào đầu tháng 12 và không ngại giao lưu với người hâm mộ bằng tiếng Anh. Trước đó, Song Joong Ki cũng tham gia lễ trao giải Emmy Quốc tế lần thứ 50 với tư cách người trao giải.

Trên sân khấu lễ trao giải này hôm 21/11, nam diễn viên nói tiếng Anh lưu loát từ đầu đến cuối. Không chỉ hoàn thành xuất sắc buổi lễ công bố giải Emmy Director cho bà Miky Lee, Song Joong Ki còn thành công khuấy động không khí khán phòng bằng những câu đùa nhẹ nhàng, ấm áp. Bài phát biểu của Song Joong Ki nhận được tràng pháo tay tán thưởng của khán giả. Nam diễn viên được khen ngợi khi chọn nói chuyện bằng tiếng Anh – ngôn ngữ mà khán giả trên toàn thế giới có thể hiểu được.

Bài phát biểu của Song Joong Ki tại lễ trao giải Emmy lần thứ 50 gây sốt. Nam diễn viên này đã cải thiện rõ rệt khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh

Song Joong Ki “bắn” tiếng Anh, cải thiện đáng kể trình độ ngoại ngữ trong buổi họp báo tại Singapore

Trong buổi họp báo ra mắt phim ở Singapore sau đó, Song Joong Ki cũng ghi điểm khi trả lời các câu hỏi của chương trình bằng tiếng Anh. Khi không được kể theo kịch bản soạn sẵn, Song Joong Ki sử dụng những câu ngắn gọn, đơn giản để miêu tả nhân vật và bộ phim của mình. Giữa chương trình, khi nhận ra mình đã vô tình tiết lộ nội dung phim, Song Joong Ki đã ngay lập tức xử lý tình huống một cách khéo léo mà không chuyển sang nói bằng tiếng Hàn.

Dù giọng nói và cách phát âm của Song Joong Ki vẫn còn nặng tiếng Hàn nhưng cách nam diễn viên thể hiện đã tự nhiên và có sắc thái hơn rất nhiều. Đây là bằng chứng cho thấy giai đoạn trước anh thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Và người nói chuyện với Song Joong Ki có lẽ không thể là ai khác chính là bạn gái người Anh của anh. Theo nhiều nguồn tin, Song Joong Ki thích hẹn hò gần nhà bạn gái, đưa cô đi cùng khi cô có lịch trình ở nước ngoài và luôn ưu tiên theo sát lịch trình của cô. Nam diễn viên cũng giới thiệu bạn gái với một số thành viên và nhân viên trong đoàn làm phim tại buổi họp báo ra mắt phim.

Tin tức liên quan